Triển lãm ô tô của Rick Ross đang bùng nổ trên mạng và mọi người yêu cầu hoàn lại tiền

Rick Ross

Triển lãm ô tô và xe đạp bùng nổ trên internet…

Người dùng trích dẫn các vấn đề về năng lực và hàng dài

Rick RossCó vẻ như buổi triển lãm ô tô và xe đạp đã không diễn ra như kế hoạch… vì rất nhiều người trên mạng đang tấn công ban tổ chức sự kiện – và yêu cầu hoàn lại tiền.

Buổi trình diễn ô tô và xe đạp hàng năm của rapper này đã được tổ chức ngày hôm qua tại Fayetteville, Georgia, và có vẻ như – từ những bức ảnh mà Rick đăng – rằng sự kiện này đã diễn ra suôn sẻ. Rất nhiều nụ cười, những cái ôm và tiếng cười với một trong những tên tuổi lớn nhất của làng hip-hop.

Nhưng những người hâm mộ trên mạng xã hội đang kể một câu chuyện hoàn toàn khác… cho rằng họ đã hoàn toàn bị choáng ngợp bởi buổi triển lãm ô tô!

Hãy xem các bình luận trên bài đăng gần đây của Rick trên mạng xã hội… Mọi người đang chỉ trích sự kiện của rapper vì nhiều lý do – bao gồm cả việc không có xe đưa đón, thời gian chờ đợi điên cuồng để vào trong và họ cho rằng sự kiện đã hết dây đeo cổ tay để vào, vì vậy một số những người đã mua Một lời nhắc nhở rằng họ không vào.TikTok / @shaunjunious

Hãy xem đoạn clip này do một người dùng TikTok đăng, trong đó cho thấy những gì họ nói là đường vào… Toàn bộ khu vực trông giống như một mớ hỗn độn lộn xộn, không có vần điệu hoặc lý do đằng sau sự hỗn loạn.

Rõ ràng, một số người nói rằng trải nghiệm quá tệ, họ yêu cầu hoàn lại tiền… nói rằng họ đã cố gắng lấy lại tiền từ ban tổ chức sự kiện, nhưng cho đến nay vẫn chưa gặp may.

Công bằng mà nói… đoạn video quay bên trong sự kiện – được tổ chức tại dinh thự của Rick – trông có vẻ rất vui nhộn, với rất nhiều xe cổ và màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu lớn. Vì vậy, có vẻ như không phải ai mua vé cũng giận Rick.

Nhưng điều đó sẽ không thể dập tắt được sự thất vọng của những kẻ thù ghét trực tuyến.

Chúng tôi đã liên hệ với nhóm của Rick và các nhà tổ chức sự kiện nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.READ  Những đứa trẻ của William và Kate sử dụng họ Wales mới sau khi thay đổi địa chỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *