Trò chơi Google Stadia cuối cùng, được phát hành hôm nay, là một phần của lịch sử

hình ảnh: Google

nếu bạn không nghe thấy, Sân vận động Google và đã đóng cửa Cửa hàng đóng cửa vào tuần tới. Nhưng trước khi dịch vụ phát trực tuyến trò chơi không bao giờ kết thúc chết, nó có một món quà nhỏ (và miễn phí) mà bạn chỉ có thể chơi trong vài ngày trước khi tất cả chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Ra mắt vào năm 2019, Google Stadia là một khoản đầu tư lớn và tốn kém của Google vào thế giới trò chơi điện tử. Được hỗ trợ bởi đám mây hay còn gọi là tập hợp các máy chủ và máy tính bên ngoài, lời hứa lớn của Stadia là chơi ngay lập tức khi đang di chuyển. Không có thêm bản cập nhật hoặc bảng điều khiển đắt tiền. Và trong khi nó hoạt động đôi khiChi phí trò chơi cao, thiếu tính năng, thư viện nhỏ và chi phí internet cuối cùng đã giết chết dịch vụ. Chắc chắn, Một số người hâm mộ cuồng nhiệt đã đăng nhập hàng nghìn giờ vào nónhưng đối với hầu hết mọi người, đó không phải là thứ họ muốn hoặc cần từ nền tảng trò chơi điện tử.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi vào tháng 9 năm ngoái, Google đã thông báo kết thúc Stadia. Trong năm ngày nữa, vào ngày 18 tháng 1, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi điện tử sẽ ngừng hoạt động. Khi sắp kết thúc, có vẻ như Stadia sẽ không nhận được bất kỳ bản phát hành trò chơi mới nào. Tuy nhiên, Google đã xuất bản một trò chơi cuối cùng. Nhưng đừng mong đợi một số game nhập vai hoặc làm lại thế giới mở hoành tráng. Thay vào đó, đây là trận đấu cuối cùng của Stadia trò chơi giunmột tựa game được phát triển nội bộ dùng để thử nghiệm Stadia từ rất lâu trước khi nó trở thành một dịch vụ công cộng.

Có lẽ chúng ta không bao giờ nên xem hoặc chơi câu đố này như con rắn bởi vì nó có đồ họa khá thô sơ và menu khá xấu xí. Nhưng trong những ngày cuối cùng của Stadia, có vẻ như các nhà phát triển làm việc trong dự án đã có thể cung cấp cho cộng đồng của họ một món quà cuối cùng. Thậm chí tốt hơn, bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi giun Bởi vì nó miễn phí. (Điều này có ý nghĩa Stadia đã ngừng hoạt động.)

Trang cửa hàng của trò chơi có mô tả hay và cảm động về trò chơi này và mục đích sử dụng của trò chơi:

Chơi trò chơi đến với Stadia trước khi Stadia ra mắt thế giới. “Trò chơi sâu” là một tựa game khiêm tốn mà chúng tôi đã sử dụng để thử nghiệm một số tính năng của Stadia, từ rất lâu trước khi chúng tôi ra mắt công chúng vào năm 2019, cho đến tận năm 2022. Đội Stadia sẽ không giành được trò chơi của năm, nhưng Đội Stadia đã chi rất nhiều thời gian chơi nó, và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn chia sẻ nó với bạn. Cảm ơn vì đã chơi, và vì mọi thứ.

anh ta trò chơi giun Một số thứ cực kỳ quan trọng hoặc tuyệt vời? Không phải. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem lén cảnh hậu trường, nhờ các video của trò chơi giunphần nhỏ này của chương trình thử nghiệm sẽ được lưu giữ một cách công bằng để mọi người có thể nhìn lại sau nhiều năm kể từ bây giờ.

Trong tin tức tuyệt vời mới nhất về sự kết thúc của Stadia, Google đã xác nhận rằng bắt đầu từ tuần tới, họ sẽ bắt đầu cho phép người chơi tham gia Chức năng mở Bluetooth của bộ điều khiển Stadia.

Đây là một cách tuyệt vời để làm cho bộ điều khiển – nơi chứa một trong những D-pad hiện đại yêu thích của tôi – trở nên hữu ích hơn và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị hơn. Tôi nghi ngờ các nhà phát triển đã làm việc trên Stadia trong nhiều năm đã lên kế hoạch để bảng điều khiển trở thành thứ duy nhất còn lại ở Stadia vào năm 2023, nhưng chúng ta đang ở đây.

READ  Ai đó nghĩ rằng vấn đề Nintendo Joy-Con Drift đã được khắc phục bằng một bản sửa lỗi cực kỳ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *