Trợ lý đã đưa Star Wars quay ngược thời gian bằng cách lấy đồ đi

Kevin Jenkins là chiến tranh giữa các vì sao Vào thời điểm này, một người kỳ cựu, từng đảm nhiệm nhiều vai trò thiết kế khác nhau trong nhiều bộ phim, bắt đầu với Kẻ lừa đảo ĐẾN Sự trỗi dậy của Skywalker. Nhưng với tư cách là nhà thiết kế sản xuất cho loạt phim Disney Plus Người trợ lýAnh ấy phải đối mặt với một thử thách hoàn toàn mới: tìm ra một vẻ ngoài không thể tin cậy được chiến tranh giữa các vì sao Các mặt hàng chủ lực như Stormtroopers hoặc Star Destroyers. “Không giống như những người khác chiến tranh giữa các vì saoJenkins nói: “Điều này sẽ không được tìm thấy trong sách. cái rìa. “Khi tôi làm phần tiếp theo và ngay cả khi hoàn thành phần tiền truyện, chúng tôi đã có mẫu này chiến tranh giữa các vì sao để đi từ. Và [on The Acolyte]“Chúng tôi đã loại bỏ được 75% khuôn.”

Điều này là do chương trình quay ngược thời gian về thế kỷ trước Mối đe dọa tưởng tượng. Đây là dự án thực tế đầu tiên diễn ra trong thời kỳ Cộng hòa Tối cao, thời kỳ tương đối hòa bình và thịnh vượng. Không có chiến tranh thiên hà, không có đế chế tà ác và không có phiến quân chiến đấu chống lại nó. Điều này mở ra cơ hội cho câu chuyện khám phá các nhân vật mới đồng thời mang lại cho nhóm hình ảnh nhiều không gian để tìm ra ai lớn tuổi hơn. chiến tranh giữa các vì sao Có vẻ như thời đại này không có nhiều yếu tố mang tính biểu tượng nhất.

Jenkins cho biết: “Nó mang đến cơ hội gần như không bị ngăn cản trong việc tìm kiếm vẻ ngoài đó dù thế nào đi nữa mà không bị quá chú ý”. Nhà thiết kế trang phục Jennifer Bryan cho biết thêm: “Tôi đã có thành tích trong sạch”. “Tôi không có nhiều hạn chế [as if] Nó đã gần sát với lịch trình đã được quay và truyền hình.

READ  Đạo diễn 'Big Little Lies' Jean-Marc Vallee qua đời ở tuổi 58

Đương nhiên, điều này tạo ra một số thách thức. Jenkins lưu ý rằng khi bạn loại bỏ nhiều mã thông báo đó chiến tranh giữa các vì sao Về mặt trực quan, có thể khó giải thích điều gì khiến một thứ gì đó phù hợp về mặt hình ảnh trong vũ trụ. “Có một số thủ thuật để chiến tranh giữa các vì saoCó nghĩa là nó quay trở lại bộ sưu tập ban đầu và Ralph McQuarrie. “Nó giống như một phong cách kiến ​​trúc. Bạn có thể nhìn vào các phong cách khác nhau và nói, 'Đây là tòa nhà theo chủ nghĩa Thô mộc, đây là Art Deco.'”

Jord Vandar (Charlie Barnett) và Tasi Loa (Thara Schon) khoe chiếc áo choàng Jedi mới sang trọng của họ từ thời Cộng hòa Tối cao.
Hình ảnh: Lucasfilm Ltd.

Gửi lời chào tới Pep.
Hình ảnh: Lucasfilm Ltd.

Wookie Jedi Kelnacca (Jonas Suotamo) bên cạnh chiếc xe đạp tốc độ được thiết kế để đi du lịch.
Hình ảnh: Lucasfilm Ltd.

Vẫn còn một số điểm chính trong chương trình. Hành tinh thành phố rộng lớn Coruscant, đặc trưng trong các phần tiền truyện, nằm ở… Người trợ lýVì đây là nơi có Đền Jedi. Jedi cũng xuất hiện, nhưng với diện mạo hơi khác. Brian mô tả chiếc áo choàng của Jedi trong chương trình là “chính xác hơn” để phù hợp với khoảng thời gian. Cô giải thích: “Nó chắc chắn được sắp xếp hợp lý hơn và chu đáo hơn. “Đặc biệt là Lord (Charlie Barnett), người mà bạn gặp trong hai tập đầu tiên. Anh ấy rất nhạy cảm. Anh ấy thật là một Jedi thanh lịch.”

READ  Nữ diễn viên của "As the World Turns" đã 37 tuổi - The Hollywood Reporter

Bryan cho biết quá trình thiết kế nhiều giao diện của chương trình của cô hơi giống kỹ thuật đảo ngược. Người xem sẽ có thể thấy được nét thời trang tự nhiên Người trợ lý Đến các bộ phim và chương trình tiếp theo. Áo choàng của Jedi chỉ là một ví dụ – không chỉ đường cắt mà còn cả màu sắc. Brian giải thích: “Tôi mặc đồng phục màu ngà và trắng nhạt của họ, những màu tượng trưng cho hòa bình và không tối tăm hay đe dọa. Mục tiêu chung là “mang lại sự sang trọng cho Jedi”.

Một quá trình tương tự đã được thực hiện đối với công nghệ và phương tiện. Có một số robot ở Người trợ lýVí dụ như vì công nghệ không tiên tiến như những bộ phim sau này. Điều này gắn liền với câu chuyện: nhân vật chính Osha (Amandla Stenberg) làm thợ sửa tàu vào thời điểm mà các đơn vị hòm như R2-D2 còn rất hiếm. Thay vào đó, cô ấy có Pip, một thiết bị di động cũng là một con robot thú vị. Tương tự như vậy, Jenkins chỉ ra những chiếc xe đạp tốc độ Jedi xuất hiện trong những tập đầu: chúng chỉ dành cho mục đích khám phá, không giống như hầu hết các loại mô tô. chiến tranh giữa các vì sao Các phương tiện được thiết kế để chiến đấu.

May (Amandla Stenberg) mặc áo giáp gồm cả xích thư và tre.
Hình ảnh: Lucasfilm Ltd.

Không phải mọi thứ trong chương trình đều được lấy cảm hứng từ lịch sử (hoặc tương lai, tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó). chiến tranh giữa các vì sao, mặc dù. Brian cho biết cô đã rút ra rất nhiều ý tưởng từ các nền văn hóa lịch sử có thật, từ Đế chế La Mã đến các chiến binh samurai. Điều này dẫn đến một trong những sự xuất hiện đặc biệt nhất của chương trình: sát thủ May (Stenberg), người có bộ giáp kết hợp giữa dây xích và tấm giáp ngực bằng tre. Brian giải thích: “Bạn nghĩ về tre như một loại cây ăn trái, đung đưa trong gió. “Nhưng nó là lừa đảo. Nếu sử dụng đúng cách, nó sẽ trở thành một chất bảo vệ.

READ  Kate Beckinsale khoe chân dài trong chiếc váy mini đính lông hồng và giày cao gót

Kết quả là một chương trình không chỉ có cảm giác khác biệt so với phần còn lại của loạt phim mà còn được cho là dễ tiếp cận hơn vì nó. Anh gật đầu với người khác chiến tranh giữa các vì sao Những câu chuyện đó dành cho người hâm mộ nhưng không cần thiết phải hiểu Người trợ lý. “Chương trình này không có rào cản gia nhập, giống như chương trình gốc chiến tranh giữa các vì sao Jenkins nói: “Lần đầu tiên tôi gặp anh ấy vào năm 1977. “Nó tự giải thích theo cách riêng của nó. Không có bài tập về nhà nào để làm, dù bằng hình ảnh hay câu chuyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *