Trước khi tất cả chúng ta rời WhatsApp vì tính năng Kênh

Từ hộp thư đến của COLlive: “Giáo viên và phụ huynh rất quan tâm đến tính năng Kênh mới trên WhatsApp, biến nó thành một nền tảng truyền thông xã hội khác. Chỉ thuyết phục mọi người rời khỏi WhatsApp có thể không phải là giải pháp cuối cùng cho những lo ngại mà chúng tôi gặp phải.” Toàn bộ câu chuyện

của Mendel

Giáo viên và phụ huynh rất quan tâm đến tính năng kênh mới trên WhatsApp. Về cơ bản, nó biến ứng dụng nhắn tin thành một nền tảng truyền thông xã hội, cho phép người dùng truy cập vào mọi thứ mà Internet cung cấp…

Giữa cuộc tranh luận này, tôi nghĩ điều quan trọng là phải lùi lại và xem xét góc độ rộng hơn. Chỉ thuyết phục mọi người rời khỏi WhatsApp có thể không phải là giải pháp tối ưu cho những lo ngại mà chúng ta gặp phải.

Mặc dù có (một phần) những lo ngại chính đáng về nội dung không phù hợp và thư rác (một phần vì các hạn chế về nội dung của WhatsApp có thể không hoàn toàn phù hợp với các giá trị của chúng tôi), điều quan trọng là phải nhận ra rằng những vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến người bình thường vì lý do trực tiếp. Hầu hết các bộ lọc trả phí đã chặn tính năng Kênh và phần còn lại đang tích cực triển khai tính năng chặn này.

READ  Capcom's Next Street Fighter sẽ không độc quyền cho PlayStation Console

Nó chỉ ra rằng Hashem đã chuẩn bị thuốc trước khi bị bệnh trước khi bị tấn công, điều này cũng rõ ràng trong trường hợp này.

Được biết, mọi loại trái cây, bất kể cấp độ cấu trúc, đều cần có bộ lọc Internet mạnh mẽ; Không có ngoại lệ cho quy tắc này. Đây không chỉ là ý kiến ​​​​cá nhân của tôi. Bất kỳ Rav trung thực nào cũng sẽ xác nhận rằng việc có một ứng cử viên là điều cần thiết, từ góc độ halakhic.

Hơn nữa, khi chúng tôi so sánh một thiết bị chưa được lọc với những gì các kênh này cung cấp, độ tương phản trở nên nổi bật. Ví dụ: hãy xem xét sự khác biệt giữa một kênh dành riêng cho phim với các bản cập nhật không thường xuyên (tức là hình ảnh và chú thích ngẫu nhiên) và quyền truy cập không hạn chế vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến phim của bạn trên một thiết bị chưa được lọc.

Một số người có thể lập luận rằng nó khác vì họ đã sử dụng WhatsApp thường xuyên, điều này khiến việc tránh sử dụng nó trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nếu không có bộ lọc, vấn đề tương tự cũng sẽ xảy ra với quảng cáo và ngay cả khi không đúng như vậy, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập vào nội dung tệ nhất trong vòng vài giây.

Thật trớ trêu khi một số cá nhân chưa bao giờ gặp vấn đề với quyền truy cập không bị cản trở vào nội dung khiêu dâm và có hại trên thiết bị của họ lại đột nhiên khiến mọi người rời khỏi WhatsApp. Hãy chịu trách nhiệm và làm những gì chúng ta thực sự nên làm: dọn dẹp thiết bị của mình.

READ  Geoff Keighley nhắc nhở mọi người bỏ phiếu cho Giải thưởng trò chơi

Một số người có thể khẳng định rằng bộ lọc hiện tại của họ không chặn các kênh. Chà, có lẽ đã đến lúc nâng cấp bộ lọc của bạn? Giống như việc chúng ta thay thế bộ lọc điều hòa bị hỏng hoặc nâng cấp lên điện thoại mới khi cần thiết, hãy cân nhắc đầu tư vào bộ lọc phù hợp với giá trị của bạn. TAG cung cấp một số giải pháp lọc tiết kiệm chi phí để giải quyết những vấn đề này. Hơn nữa, việc duy trì các giá trị của chúng tôi như Frum yidden phải trả giá. Chúng tôi sẵn sàng trả tiền cho thịt kosher mà không ảnh hưởng đến chi phí. Chúng ta cũng hãy ưu tiên bảo vệ trải nghiệm trực tuyến của mình.

Nói rằng mọi người nên rời khỏi WhatsApp cũng giống như nói rằng không ai nên sử dụng bất kỳ trang web nào. Thay vào đó, hãy sử dụng các công cụ này một cách được bảo vệ và an toàn. Giống như bạn có thể sử dụng trình duyệt được lọc cho nhiều nội dung hay mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào, bạn có thể sử dụng WhatsApp để làm lợi thế cho mình chỉ bằng cách có một chiếc điện thoại được lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *