Trước tuần chứng khoán của chúng ta: hãy dừng thị trường chứng khoán này lại. Tôi muốn đi ra ngoài!

Thăng trầm trong Thị trường Họ đánh lừa các nhà đầu tư đến mức bạn cảm thấy cần phải uống thuốc chống say tàu xe trước khi xem biểu đồ chứng khoán.
ví dụ? Hiện có một nhóm gần 100 công ty nổi tiếng trong Chỉ số Russell 3000 Tập đoàn Đầu tư Bespoke đã gọi nó là “Câu lạc bộ 50/50”. Cổ phiếu đều giảm 50% so với mức cao nhất trong 52 tuần và cũng tăng 50% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

Đây là một sự biến động với vốn V.

Bạn có thể sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng một trong những công ty nổi bật nhất trong danh sách này là GameStop (GME), Đã trở thành Bản chất của meme chứng khoán.
GameStop đã được quảng bá bởi những người hâm mộ trên mạng xã hội, những người tin tưởng vào nó Chiến lược chuyển đổi quản lý mới Nhưng nó cũng đã lùi lại do những người bán khống đặt câu hỏi về định giá của công ty.

Cổ phiếu giảm khoảng 65% so với mức đỉnh nhưng vẫn cao hơn 4.400% so với mức thấp nhất trong 52 tuần.

“Nếu hiệu suất GameStop năm nay cho chúng ta thấy bất cứ điều gì, thì đó là một năm điên rồ đối với thị trường chứng khoán,” các nhà phân tích của Bespoke lưu ý trong một báo cáo chứng khoán 50/50.

Nhưng GameStop không phải là cổ phiếu duy nhất được biết đến đã nhảy bungee trong năm nay.

Đại gia truyền thông ViacomCBS (Hơn)Khám phá (giao tiếp), Được kéo xuống bởi Sự sụp đổ của văn phòng gia đình nổi tiếng, Archegos Capital ManagementCũng nằm trong danh sách 50/50. (Chủ CNN AT&T (T) Đầu tháng này, họ đã thông báo rằng đơn vị WarnerMedia của họ sẽ Hợp nhất với Khám phá.)
Nhà sản xuất vắc xin Covid-19 Novavax (NVAX)Và công ty phần mềm f Bitcoin con bò MicroStrategy (MSTR), Công ty bảo hiểm Internet Nước chanh, Một công ty may mặc thương mại điện tử Khâu sửa chữa (SFIX)Giường tắm phía sau (BBBY) Và chủ sở hữu của Lacroix Đồ uống dân tộc (fizz) Một số công ty khác nằm trong phạm vi 50/50.

Những chuyển động không yên này của dạ dày có thể gây rối loạn. Nhưng các nhà đầu tư cần phải làm quen với nó. Các cổ phiếu đang lưu hành sẽ tiếp tục giảm.

READ  Hợp đồng tương lai Dow Jones: Làm gì khi thị trường giảm điểm; Warren Buffett bùng nổ bên ngoài căn cứ

Matt Stacky, giám đốc danh mục đầu tư tại Công ty quản lý tài sản tương hỗ Northwestern cho biết: “Có rất nhiều nhà đầu tư bán lẻ trên thị trường. “Thỉnh thoảng có nhiều vòng xoắn hơn thu hút rất nhiều sự chú ý.”

Lo ngại lạm phát Cũng không giúp được gì. Các nhà đầu tư đang xoay chuyển giữa những lo ngại rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm mua trái phiếu và tăng lãi suất sớm hơn dự kiến, và hy vọng rằng việc tiêm chủng nhiều hơn và mọi người trở lại làm việc sẽ dẫn đến tăng trưởng kinh tế bền vững và lợi nhuận.

Michael Reynolds, phó chủ tịch công ty chiến lược đầu tư tại Glenmede.

Reynolds nói thêm: “Sự biến động cũng cho thấy mức độ khó khăn trong việc dự đoán các biến số kinh tế và lợi nhuận. “Chúng tôi đang trên con đường của một số sự bình thường … nhưng sẽ có những trục trặc.”

Các đối thủ của Apple có thể không bắt kịp với một phân khúc mới

Đầu giai đoạn thử nghiệm chipset M1 của Apple, bộ vi xử lý này đã được cài đặt trên một số máy tính Mac và được trao cho các nhân viên làm việc trên các ứng dụng đòi hỏi sức mạnh xử lý đáng kể.

Đó là lần đầu tiên một quả táo (AAPL) Nó đã sản xuất chip của riêng mình cho bất kỳ máy tính nào của mình, loại bỏ nhiều năm sử dụng tùy chọn một kích thước phù hợp với tất cả của Intel.
Sau khi nhiều nhóm kiểm tra phần cứng trong vài giờ khi làm việc với các tác vụ, họ đã báo cáo hiệu suất cực nhanh nhưng gần như tất cả đều chỉ ra một vấn đề rõ ràng. Chỉ báo pin MacBook Pro, nằm ở góc trên bên phải của máy tính, đã bị hỏng. Hầu như không di chuyển mặc dù đang chạy các chương trình ngốn năng lượng, Đồng nghiệp của tôi Samantha Murphy Kelly nói với công ty.

Tất nhiên, vấn đề là đồng hồ pin hoạt động tốt. Theo Apple, chip M1 hiệu quả đến mức nó không cho thấy áp lực thực sự – và đó là một trong nhiều điểm bán hàng chính của các sản phẩm hiện mang chip này.

READ  Cách sử dụng tính năng giao hàng trọn gói mới của Uber vào dịp nghỉ lễ

Hôm thứ Sáu, công ty đã ra mắt dòng máy tính để bàn iMac và iPad Pro đầu tiên với M1 (MacBook Air M1 và MacBook Pro 13 inch và Mac mini được xuất xưởng vào cuối năm ngoái). Các bài đánh giá ban đầu ca ngợi các mô hình này có tốc độ vô song, pin lâu và đồ họa tốt hơn, tất cả một phần là do bộ vi xử lý.

ngay bây giờ, một quả táo (AAPL) Nó có một lợi thế rất lớn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Jitesh Ubrani, giám đốc nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường IDC, cho biết: “Nguyên nhân chính khiến các nhà cung cấp PC khác sẽ mất một thời gian để đuổi kịp Apple là vì hầu hết họ không kiểm soát được toàn bộ phần cứng và phần mềm”. “Sự tích hợp chặt chẽ của cả hai là lợi thế chính của Apple.”

tiếp theo

Thứ hai: Lợi nhuận của Lordstown Motors

Thứ ba: Bán nhà mới ở Hoa Kỳ; Thu nhập từ dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng từ AutoZone, Intuit, Nordstrom, Toll Brothers và Urban Outfitters

Thứ tư: Các kho dự trữ dầu thô trong ĐTM; Thu nhập từ Abercrombie & Fitch, Đồ thể thao của Dick, American Eagle, Nvidia và Williams-Sonoma

Thứ năm: Thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuyên bố thu nhập từ Best Buy, Dollar General, Dollar Tree, Medtronic, Costco, Dell, Gap và Salesforce.

Thứ sáu: Thu nhập và chi tiêu cá nhân của Hoa Kỳ; Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân; Lợi nhuận từ cổ phần lớn

READ  Những khó khăn của Foxconn đang gây thiệt hại lớn hơn cho nhà máy của gã khổng lồ iPhone ở Trung Quốc khi nhiều công nhân rời bỏ nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *