Tư cách thành viên sẽ sớm được yêu cầu trong phòng ăn?


Khu ẩm thực của Costco đã là điểm đến của nhiều người mua sắm, cho dù họ có phải là thành viên của nhà bán lẻ bán buôn hay không. Nhưng sắp tới, những chiếc xúc xích và lát pizza đó có thể chỉ dành cho thành viên.

Anh ấy chơi

Hầu hết chúng ta bây giờ đều biết rằng ngày 8 tháng 4 là ngày nhật thực toàn phần. Tuy nhiên, đối với một số người sành ăn, hôm nay có thể là lúc mặt trời lặn vì một đặc điểm: dùng bữa tại khu ẩm thực Costco.

Các khu ẩm thực của nhà bán lẻ kho hàng — nơi có các lát bánh pizza trị giá 1,99 đô la và một loạt xúc xích và đồ uống trị giá 1,50 đô la — là những địa điểm yêu thích của các thành viên cũng như những người không phải là thành viên. Để mua sắm tại Costco, bạn phải có tư cách thành viên bắt đầu từ $60 mỗi năm. Nhưng trong lịch sử, những người không phải là thành viên vẫn có thể vào phòng ăn để dùng bữa.

Có một số dấu hiệu – theo nghĩa đen – rằng việc không hành động sắp kết thúc. Đầu tháng này, một người dùng trên Mạng xã hội Reddit Cô ấy đã đăng một bức ảnh về tấm biển mà cô ấy nói được chụp tại Orlando, Florida Costco.

“Bắt đầu từ ngày 8 tháng 4 năm 2024, thẻ thành viên Costco đang hoạt động sẽ được yêu cầu để mua các mặt hàng từ khu ẩm thực của chúng tôi,” tấm biển viết. “Bạn có thể tham gia ngay hôm nay. Vui lòng kiểm tra quầy thành viên để biết chi tiết.”

READ  Giá xăng đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

Những người khác đã đăng ảnh các biển hiệu ở các địa điểm khác nhưng không có chính sách thống nhất rõ ràng về nơi làm việc Theo báo Al-Share'a đưa tin..

Costco đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu về tình trạng của khu ẩm thực.

Đây không phải là lần đầu tiên Costco tìm cách ngăn cản những người không phải là thành viên dùng bữa tại khu ẩm thực. Trở lại tháng 2 năm 2020 – trước khi lệnh phong tỏa do virus corona sắp có hiệu lực – những người mua hàng ở Costco cũng báo cáo những dấu hiệu tương tự.

Costco gần đây cũng bắt đầu trấn áp những người không phải là thành viên vào cửa hàng. Năm ngoái, nhà bán lẻ này bắt đầu thường xuyên yêu cầu xem ID thành viên của người mua hàng cùng với ảnh của họ khi họ sử dụng làn tự thanh toán để ngăn cản việc chia sẻ tư cách thành viên với những người không phải là thành viên.

Tuyên bố của Costco gửi USA TODAY vào thời điểm đó cho biết: “Chúng tôi cảm thấy không phù hợp khi những người không phải là thành viên nhận được những lợi ích và mức giá giống như các thành viên của chúng tôi”. “Costco có thể giữ giá của chúng tôi ở mức thấp nhất có thể vì phí thành viên giúp bù đắp chi phí hoạt động, điều này khiến phí thành viên và cơ cấu trở nên quan trọng đối với chúng tôi.”

Mối quan tâm tại nơi làm việc: Công nhân đồ ăn nhanh đang mất việc ở California khi luật lương tối thiểu mới có hiệu lực

Tại sao bạn cần có tư cách thành viên Costco để mua sắm hoặc mua xúc xích?

Tất cả các bước được thực hiện này có thể khuyến khích người mua hàng làm như vậy Nhận tư cách thành viên của riêng họ.

READ  Giá cổ phiếu tăng vọt sau các bài viết xu hướng: Thị trường kết thúc

Costco, báo cáo doanh thu năm 2023 là 237,7 tỷ USD, đã tạo ra 4,6 tỷ USD phí thành viên từ gần 128 triệu thành viên. Theo báo cáo thường niên của công ty cho năm 2023. Con số này thể hiện mức tăng 8% so với năm 2022. Vào năm 2023, công ty đã báo cáo tỷ lệ gia hạn thành viên là 90%.

Ngoài tư cách thành viên Gold Star trị giá 60 đô la, Costco còn bán tư cách thành viên Executive với giá 120 đô la mỗi năm, mang đến cho bạn những ưu đãi bổ sung về xăng, du lịch, bảo hiểm, v.v.

Một số thành viên thảo luận về vấn đề này trên Reddit cho rằng việc các thành viên được yêu cầu ăn tại sân hiện tại luôn là chuyện bình thường. “1,5 đô la cho chó không phải là quyền,” một người đăng trên Reddit cho biết.

Một người khác nói: “Sau khi Costco bắt đầu thực thi điều này, lượng người xếp hàng ở khu ẩm thực giảm xuống và tôi thích nó. Sau khi tôi giảm 300 đô la tại Costco, con chip 2 đô la này đã mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui”.

Tuy nhiên, sự thay đổi nếu xảy ra sẽ không phải là điều tốt cho tất cả mọi người. “Trời ạ, khi tôi còn học đại học và quá nghèo để trở thành thành viên, tôi thường đến đó ăn trưa. Xúc xích giá 1,50 đô la? Pizza? Nạp thêm miễn phí? Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền!” Một bài đăng Reddit đã được gọi ra.

Tại sao xúc xích Costco vẫn chỉ có 1,50 USD?

Hai năm trước, giám đốc tài chính của Costco, Richard Galanti, đã nói với các nhà đầu tư trong một cuộc gọi để thảo luận về kết quả tài chính rằng mặc dù giá của các mặt hàng khác tại cửa hàng có thể tăng nhưng dòng sản phẩm xúc xích thì không.

READ  Malaysia san phẳng giàn khoan khai thác Bitcoin bằng máy hơi nước - Hơn 1000 máy bị phá hủy - Quy định về Bitcoin News تنظيم

“Giữ giá xúc xích và soda lâu hơn một chút – mãi mãi,” ông nói trong cuộc gọi. Mỗi Theo dõi Thị trường.

Đây không phải là lần đầu tiên một ông lớn Costco đứng vững về giá của combo xúc xích. Craig Jelinek, khi đó là Giám đốc điều hành của Costco, nhớ lại đã nói với người đồng sáng lập Costco Jim Singal rằng nhà bán lẻ không thể tiếp tục bán bộ sản phẩm này với giá 1,50 đô la vì “chúng tôi đang mất đi hai chi sau”. 424 địa điểm thương mại được báo cáo.

Sinegal nói với Jellinek, người hiện đang làm cố vấn tại Costco: “Nếu bạn nuôi xúc xích ngon ngọt, tôi sẽ giết bạn. Hãy tìm hiểu xem”.

Vì vậy Costco đã xây dựng nhà máy sản xuất xúc xích của riêng mình. Jelinek cho biết vào thời điểm đó: “Chúng tôi đã giữ nó ở mức 1,50 đô la và đang kiếm đủ tiền để có được mức lợi nhuận hợp lý”.

Đóng góp: James Powell và Scott Gleason

Theo dõi Mike Snyder trên X và Chủ đề: @mikesnider & com.micegsnider.

Mọi người đang nói về cái gì vậy? Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận được tin tức mới nhất ngày hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *