Tượng Chúa Cứu thế ở Brazil cho buổi trình chiếu của Taylor Swift

Anh ấy chơi

“Swifties cariocas… bạn đã sẵn sàng cho việc này chưa?” Thị trưởng Rio de Janeiro, Eduardo Paes, Nó được xuất bản trên tờ X vào sáng thứ Năm Xác nhận sẽ có màn trưng bày tôn vinh Taylor Swift trên tượng Cristo Redentor (Chúa Kitô Cứu Thế).

Theo Leonardo Olths de Carvalho, 21 tuổi, một nhà báo ở Brazil, người đã tạo ra hình ảnh photoshop ban đầu của bức tượng mặc chiếc áo phông “Junior Jewels” trong video ca nhạc “You Belong With Me”, thông điệp bằng tiếng Bồ Đào Nha của thị trưởng được dịch là:

“Chỉ để cho bạn biết những người hâm mộ Taylor Swift. Swifties. Tối nay, Chúa Kitô Cứu thế sẽ tôn vinh sự hiện diện của cô ấy. Cô ấy là Michael Jackson thời hiện đại, và với tôi cô ấy là Madonna. Dù sao, người lâu đời nhất ở đây có những kỷ lục khác, nhưng chúng tôi’ chúng tôi sẽ vinh danh Taylor Swift khi cô ấy đến Rio de Janeiro. “Jeriro. Xin chào, Taylor Swift. Và hãy luôn vui vẻ nhé, Swifties. Cảm ơn!”

Ulthus De Carvalho nói: “Điều đó có vẻ không có thật, đó là điều mà chúng tôi đã mong đợi từ rất lâu. Cuối cùng nó cũng xảy ra và thật điên rồ”.

READ  Mariah Carey biểu diễn tại Macy's Parade - và phản ứng của Internet thật vui nhộn

Ông nói rằng những hình chiếu trên bức tượng là biểu tượng của sự tôn trọng ở đất nước ông. Năm 2019 Chúa Kitô Cứu Thế Công giáo nhà thờ Đồng phục bóng đá Clube de Regatas do Flamengo được trưng bày sau khi đội nam vô địch Copa Libertadores de América.

hơn: Thị trưởng Rio de Janeiro muốn trưng bày áo phông Taylor Swift trên tượng Chúa Giêsu Kitô

“Họ sẽ thể hiện điều gì đó về nó,” Ulthus de Carvalho nói. “Chúng tôi không biết liệu đó có phải là chiếc áo phông ‘You Belong With Me’ hay không.”

Swift đến Brazil vào chiều thứ Năm và sẽ biểu diễn ba buổi biểu diễn vào cuối tuần này tại Estádio Olímpico Nilton Santos ở Rio de Janeiro trước khi đến Sao Paulo để kết thúc chặng 2023 của Eras Tour.

Theo dõi phóng viên Brian West của USA TODAY Network, Brian West trên Instagram, Tik TokX với tên @BryanWestTV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *