Ubisoft xây dựng ‘trải nghiệm chơi game’ Assassin’s Creed Maker được mã hóa bằng thuộc tính bất biến

Nhà xuất bản Assassin’s Creed và Rainbow Six Siege Ubisoft Nó đang hướng tới trò chơi blockchain – lần này là để tạo ra “trải nghiệm chơi trò chơi Web3” với cơ sở hạ tầng tiền điện tử và công ty trò chơi không thể thay đổi.

Cùng nhau, Ubisoft và Immutable đang xây dựng “trải nghiệm chơi game mới sẽ giải phóng tiềm năng của… Web3“, theo một tuyên bố. Immutable là công ty đứng sau Immutable Các vị thần không bị kiềm chếHội bảo vệ Cũng sử dụng chúng Cô ấy phủ nhận hội nhập.

Phó chủ tịch phòng thí nghiệm đổi mới chiến lược của Ubisoft, Nicola Bouard, người cũng lãnh đạo các sáng kiến ​​​​blockchain của Ubisoft, cho biết trong một tuyên bố rằng ông tin rằng Immutable cung cấp khả năng tích hợp liền mạch cho các nhà phát triển trò chơi để thêm các yếu tố tiền điện tử vào dự án của họ.

Boward cho biết trong thông báo: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với họ và mong muốn đưa mức độ liền mạch này vào một trò chơi đầy đủ, để người chơi chỉ cần tập trung vào niềm vui của trải nghiệm”.

James Ferguson, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Immutable, cho biết trong một tuyên bố rằng hai công ty sẽ cung cấp “quyền sở hữu kỹ thuật số” cho người chơi thông qua sự hợp tác.

Ferguson cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch sử dụng toàn bộ sức nặng của hệ sinh thái của mình để đảm bảo sự thành công của mối quan hệ đối tác”. “Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm mới mà người chơi sẽ yêu thích.”

READ  Người dùng Google Play Points được giảm giá 40% cho Pixel 8, 8 Pro và máy tính bảng

Thông báo này cung cấp một số chi tiết về chính xác những gì đang được xây dựng. Dự án này có thể là một trò chơi blockchain mới, một sự tích hợp bất biến vào một trò chơi Ubisoft hiện có đang được phát triển hoặc có thể là một loại trải nghiệm chơi trò chơi nào đó như dự án “thu thập để kiếm tiền”, trong đó giao diện trò chơi đơn giản mang đến cho người chơi cơ hội kiếm NFT .

Khi được hỏi thêm chi tiết về những gì đang được xây dựng, đại diện của Immutable cho biết giải mã Thông tin thêm sẽ được chia sẻ vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Tuy nhiên, dự án bí ẩn của Ubisoft vẫn còn lâu mới là bước đi đầu tiên của nhà phát hành vào thế giới NFT và trò chơi NFT. Ubisoft đã phát hành NFT lấy cảm hứng từ trò chơi kỳ quặc Rabbids cát và hơn thế nữa Reddit. Cũng đã ra mắt NFT Tezos miễn phí của Tom Clancy Điểm dừng Ghost Reconmột lần nữa vào năm 2021. Ubisoft sau đó đã ngừng hỗ trợ cho NFT Ghost Recon vào tháng 4 năm 2022, nói rằng họ có kế hoạch đưa công nghệ này vào các trò chơi khác trong tương lai.

Năm nay, Ubisoft đã công bố vào tháng 7 rằng họ đang phát triển một game nhập vai chiến thuật, Chiến thuật anh hùngtrên chuỗi khối Oasys và đã trở thành công cụ xác thực mạng cho Chuỗi khối Kronos Mà còn.

READ  Các tiện ích đáng thất vọng nhất năm 2021

Được chỉnh sửa bởi Andrew Hayward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *