Ưu đãi tốt nhất của Walmart Black Friday 2022

Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart cung cấp một số khoản tiết kiệm tốt nhất trong năm. Kể từ tuần này, đợt cuối cùng của Walmart là sớm Ưu đãi Thứ Sáu Đen Có sẵn, đây là thời điểm tuyệt vời để tìm một số giao dịch tiết kiệm tiền tuyệt vời ngay bây giờ.

Một số ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất của Walmart mà chúng tôi đã thấy cho đến nay bao gồm TV 4K Roku TCL 65 inch với giá 228 đô la (Mở trong tab mới)Apple Watch SE với giá 149 USD (Mở trong tab mới). Một số ưu đãi đến rồi đi, trong khi những ưu đãi khác sẽ xuất hiện vào chính Thứ Sáu Đen, vì vậy hãy nhớ cuộn xuống để xem danh sách đầy đủ những ưu đãi có sẵn hôm nay.

Các game thủ lưu ý: Ngoài giảm giá cho các trò chơi điện tử, Walmart cũng sẽ cung cấp thêm hai khôi phục lại PS5. Lần đầu tiên sẽ diễn ra vào hôm nay (23 tháng 11) lúc 12 giờ trưa theo giờ ET cho tất cả khách hàng. Thứ hai sẽ là giảm giá tại cửa hàng vào Thứ Sáu Đen (25 tháng 11) chỉ dành cho các thành viên Walmart Plus.

Bạn không chắc những ưu đãi Thứ Sáu Đen của Walmart có đáng giá trong thời gian chờ đợi không? Chúng tôi đang thu hẹp doanh số bán hàng trong dịp lễ của gã khổng lồ bán lẻ vào một trang dễ quét. Từ búp bê Barbie đến nồi chiên không khí, đây là những ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể mua sắm ngay bây giờ.

READ  Clubhouse đang mở rộng ứng dụng Android mới của mình sang nhiều quốc gia hơn trong tuần này

Để biết thêm các ưu đãi tuyệt vời từ Walmart, hãy xem trang web của chúng tôi mã khuyến mại Walmart trang.

5 ưu đãi Thứ Sáu Đen tốt nhất của Walmart ngay bây giờ

READ  Bản cập nhật Mortal Kombat 1 mới hỗ trợ Cyrax Kameo, thêm giai đoạn Halloween và mang lại tính năng được nhiều người yêu cầu

Ưu đãi Thứ Sáu Đen sớm nhất của Walmart

ti vi

Âm thanh và tai nghe

máy tính xách tay và máy tính bảng

phần cứng

nhà thông minh

Trò chơi trẻ em

trò chơi

ưu đãi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *