Ưu đãi trước cao điểm nhất cho Ngày của Cha Cuối tuần

Tuần tới là ngày Prime Day 2021 bắt đầu. Chúng tôi sẽ ở đây sớm vào Thứ Hai và tiếp tục tìm kiếm các ưu đãi cho đến tối Thứ Ba, Mang đến cho bạn những giao dịch tốt nhất về công nghệ Chúng tôi biết bạn sẽ thích nó. Tuy nhiên, trước đó, Chủ nhật là Ngày của Cha. Nếu bạn đã có một món quà cho cha trong đời, tôi hy vọng bạn có thể cùng nhau kỷ niệm theo một cách nào đó. Nhưng, nếu bạn chưa làm như vậy, Không bao giờ là quá muộn để có được một món quà với hướng dẫn quà tặng được sắp xếp cẩn thận của chúng tôi.


Được giảm giá $ 150 cho Bàn phím Magic của Apple cho iPad Pro 12,9 inch

Best Buy đang giảm giá hiếm hoi đối với Bàn phím Magic dành cho iPad Pro 12,9 inch (phù hợp với phiên bản được trang bị M1 mới nhất). thường là $ 349, Đó là $ 199 cho cả thứ Bảy. Thông thường, chỉ có model 11 inch được giảm giá lớn. Bàn phím này có sạc qua USB-C, bền và có bảng điều khiển và bàn phím tuyệt vời. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó sẽ tăng thêm trọng lượng và độ dày khi gắn vào iPad Pro.


Ảnh: Philips

Dù cho Ngày của Cha hay cho chính bạn, Philips Hue đều mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho hai gói đèn thông minh. Đầu tiên là bộ ba bóng đèn E26 màu trắng và màu tiêu chuẩn với giá 100 đô la (thường là $ 135). Nếu bạn muốn biến màu xanh trong phòng tắm và xanh lá cây trong phòng khách, thì đây là những loại đèn dành cho bạn. Nó cũng được kích hoạt Bluetooth, vì vậy bạn không cần phụ kiện cầu nối Huế để sử dụng nó, điều này thật hấp dẫn. Mặc dù, nếu bạn muốn có nhiều chức năng tức thì và liền mạch hơn, bạn có thể muốn có Cầu Huế vào một lúc nào đó – và những đèn này sẽ hoạt động tốt khi bạn làm như vậy.

Giao dịch khác của Philips Hue chuyên biệt hơn, nhưng nó vẫn khá tốt. Nếu bạn mua Ligthstrip Plus V4 80 inch của Philips Hue với giá 80 đô la (tìm thấy tại cuối trang này), công ty sẽ cung cấp phần mở rộng 40 inch mà không phải trả thêm chi phí. Hai món này thường có giá $ 105.


Trong trường hợp bạn chưa thấy phạm vi giao dịch của chúng tôi, Best Buy cung cấp giá tốt nhất trên iPad Pro thế hệ trước Cho đến chủ nhật ngày 20 tháng sáu. Nếu có tài khoản My Best Buy miễn phí, bạn có thể được giảm giá 150 đô la đối với hầu hết các cấu hình 11 inch và 12,9 inch, cho dù bạn muốn có iPad kết nối Wi-Fi hay LTE. Mẫu 11 inch cơ bản với 128GB dung lượng lưu trữ có giá 600 đô la – bằng giá của iPad Air với một nửa dung lượng lưu trữ. Mẫu 11 inch 256GB chỉ có giá $ 100 ở mức $ 700. Nếu bạn muốn có một chiếc iPad Pro 12,9 inch, thì mẫu cơ bản 128GB có giá 850 USD.


iPad Pro (2020, 12,9 inch, chỉ Wi-Fi)

Máy tính bảng 12,9 inch của Apple năm 2020 bao gồm màn hình tốc độ làm tươi 120Hz, kết xuất 4K cho các ứng dụng chỉnh sửa video và hiệu suất AR nâng cao. Nó không chứa bộ xử lý M1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *