Vanaris Tactics sắp có trên Xbox Series X, Xbox One và Switch

nhà xuất bản Hợp xướng vòng quanh thế giớigiới hạn sản xuấtvà nhà phát triển Matthews Reese bạn sẽ phát hành chiến lược nhập vai Chiến thuật Fanaris đến sê-ri XboxXbox mộtCông tắcvà các công ty thông báo. Không có ngày phát hành nào được công bố ngoài “sớm”.

Chiến thuật Fanaris Nó lần đầu tiên được ra mắt cho PC thông qua hơi nướcgog Vào ngày 4 tháng 8 năm 2022.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi trên các trang cửa hàng của nó:

Về

Chiến thuật Fanaris Đây là game nhập vai giả tưởng chiến thuật theo lượt kể câu chuyện về những người tị nạn chạy trốn khỏi quê hương bị chiếm đóng của họ. Theo dõi một nhóm người tị nạn đang tìm kiếm tự do bên ngoài bức tường của Vanaris, đoàn kết anh em của bạn và sử dụng sự khéo léo trong chiến thuật của bạn để thoát khỏi những kẻ áp bức bạn.

câu chuyện

Chiến thuật Fanaris Nó kể về câu chuyện của Morgana, trong cuộc đấu tranh tìm tự do bên ngoài bức tường của Fanaris. Cùng với anh trai Nigel và cháu trai Adrian, họ phải chạy trốn khỏi quê hương, nơi họ gọi là nhà. Khám phá vùng đất rộng lớn Vanaris và gặp gỡ những người mới trên cùng một con đường, nơi họ phải bỏ lại mọi thứ phía sau để thoát khỏi những kẻ áp bức và tìm thấy hòa bình.

Các tính năng chính

  • Chiến thuật Fanaris Đơn vị chủ động chiến đấu thực hiện một hệ thống theo lượt lấy cảm hứng từ các chiến thuật giả tưởng hay nhất nhập vai tất cả thời gian.
  • Thu thập một nhóm các nhân vật độc đáo với sức mạnh, kỹ năng và câu chuyện độc đáo của riêng họ.
  • Có được những khả năng mới và mở rộng các tùy chọn của bạn để đối phó với những thách thức mới.
  • Sự kết hợp khác nhau của vũ khí và tệp đính kèm và xem cách chơi của đơn vị thay đổi đáng kể.
  • Du hành đến vùng đất Vanaris để khám phá những kho báu mạnh mẽ và nghe những câu chuyện chưa được kể. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì nguy hiểm rình rập khắp mọi ngóc ngách.
  • Khám phá câu chuyện thông qua 15 cuộc gặp gỡ trong câu chuyện độc đáo và các cảnh X trong trò chơi được làm thủ công, cũng như các trận đánh tùy chọn và đánh trùm.

Chơi

  • Sự kết hợp phong phú giữa chiến thuật và game nhập vai giả tưởng; Chiến thuật Fanaris Nó thực hiện một hệ thống chiến đấu theo lượt trực quan lấy cảm hứng từ thời kỳ hoàng kim của trò chơi chiến thuật theo lượt.
  • Lập kế hoạch di chuyển của bạn một cách chiến lược để tấn công kẻ thù của bạn và nhận thức được các cuộc phản công của họ.
  • Tấn công đối thủ của bạn từ xa hoặc nhảy vào trận chiến, tất cả các quyết định sẽ rất quan trọng trong chiến đấu.
  • Sử dụng các kỹ năng và hiệu ứng trạng thái khác nhau để giúp đỡ đồng minh và làm tê liệt kẻ thù của bạn.

Xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

READ  Gurman: Apple đang chuẩn bị tung ra "loạt sản phẩm mới" lớn nhất từ ​​trước đến nay vào mùa thu này

Đoạn giới thiệu sê-ri Xbox, Xbox One và Switch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *