Verizon cung cấp đăng ký miễn phí cho Apple Arcade và Google Play Plus

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple Inc. Trong một sự kiện tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California, Hoa Kỳ, vào thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2019.

David Paul Morris | Bloomberg | những hình ảnh đẹp

Verizon Cô ấy cho biết cô ấy sẽ trao các gói đăng ký 6 và 12 tháng cho một quả táo Trò chơi điện tử và Google Play Plus vì nó bổ sung thêm nhiều dịch vụ nội dung đi kèm vào các đăng ký không dây của mình.

Người đăng ký không dây Verizon mới và hiện tại sẽ nhận được Apple Arcade hoặc Google Play Plus miễn phí sáu tháng với kích hoạt đường truyền trên các gói không giới hạn nhất định. Người đăng ký các gói “Chơi thêm” và “Nhận thêm” không giới hạn của Verizon Công ty cho biết bạn sẽ nhận được giá thầu trong 12 tháng.

Verizon Nội dung đã được thêm vào Đối với các kế hoạch đăng ký không dây của nó để phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh AT&TT Mobile Trong khi Cố gắng trở thành Đầu mối liên hệ chính của những khách hàng hưởng dịch vụ thu hộ. Verizon hiện đang cung cấp miễn phí Disney +, ESPN +, Hulu, Apple Music và một năm Discovery + cho một số gói không giới hạn.

Verizon đang cố gắng đa dạng hóa các gói bằng cách cung cấp đăng ký trò chơi ngoài nội dung truyền hình. Verizon Trước đó đã chạy Khuyến mãi 12 tháng trên PlayStation Plus và PlayStation Now vào năm ngoái. Các trò chơi miễn phí cũng tăng mức sử dụng của Verizon và có thể giới thiệu tốc độ mạng 5G của công ty.

READ  Giám đốc điều hành Valve cho biết máy chơi game arcade PC có thể đến với Steam trong tương lai

Đối với Apple và Google, các chương trình khuyến mại sẽ kích hoạt các kích hoạt mới cho những người tiêu dùng vẫn chưa biết về các dịch vụ trò chơi đăng ký.

Apple Arcade và Google Play Plus thường tính phí 4,99 đô la một tháng cho một đăng ký. Apple Arcade cung cấp cho người dùng Apple quyền truy cập vào hơn 180 trò chơi để chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV 4K, bao gồm “NBA 2K21 Arcade Edition” và “The Oregon Trail”

Google Play Plus chứa hơn 800 trò chơi và ứng dụng, bao gồm “Football Manager 2021 Mobile”, “Sonic the Hedgehog Classic” và “Peppa Pig: Golden Boots”.

XEM: Giám đốc điều hành Verizon, Hans Vestberg về một sáng kiến ​​mới nhằm thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *