Vietnam Airlines tham gia chương trình IATA CO2 Connect

Hãng hàng không Việt Nam Tham gia Chương trình liên kết CO2 của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đóng góp dữ liệu để tính toán lượng khí thải CO₂ trên mỗi hành khách.

Hãng hàng không mang cờ Việt Nam đã ký dự án trong Đại hội thường niên (AGM) của IATA tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và sẽ cung cấp dữ liệu cho phép khách hàng xem lượng khí thải CO₂ chính xác cho các đường bay và chuyến bay khác nhau.

Mặc dù hãng hàng không này là hãng đầu tiên áp dụng chương trình này tại Việt Nam nhưng vẫn nằm trong danh sách ngày càng tăng các hãng hàng không quốc tế đã tham gia CO2 Connect. Hãng hàng không Mỹ, Hãng Hàng không Anh và tất cả các thành viên của Liên minh Oneworld.

Ra mắt vào năm 2022, chương trình CO2 Connect được thiết kế để cung cấp cho hành khách và hãng hàng không những tính toán lượng khí thải nhất quán bằng phương pháp RP-1726 tiêu chuẩn ngành.

Vietnam Airlines cho biết khi tham gia sáng kiến ​​này, cam kết đạt mức 0 ròng vào năm 2050 sẽ mang lại sự minh bạch cao hơn. Nó được sử dụng lần đầu tiên vào tháng Năm.

Công ty cho biết họ sẽ hợp tác với đảo Con Davao để thực hiện “kế hoạch đường bay bền vững” của riêng mình, bao gồm hợp tác về các biện pháp bảo vệ môi trường và giảm rác thải nhựa trong hoạt động của mình.

Truy cập hồ sơ công ty toàn diện nhất trên thị trường do GlobalData cung cấp. Tiết kiệm thời gian nghiên cứu. Đạt được lợi thế cạnh tranh.

Hồ sơ công ty – Mẫu miễn phí

Email tải xuống của bạn sẽ sớm đến

Chúng tôi tin vào chất lượng vượt trội của hồ sơ công ty chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn đưa ra quyết định hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình, vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu miễn phí mà bạn có thể tải xuống bằng cách gửi biểu mẫu bên dưới.

READ  Công ty Louis Dreyfus mở cơ sở cà phê hòa tan tại Việt Nam

Theo dữ liệu toàn cầu

READ  Veefin & Fintek cung cấp giải pháp công nghệ cho các tổ chức cho vay tại Việt Nam


Sự xuất hiện của chúng tôi Chính sách bảo mật Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của chúng tôi, cách chúng tôi có thể sử dụng, xử lý và chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn, thông tin về các quyền của bạn liên quan đến dữ liệu cá nhân của bạn và cách bạn có thể hủy đăng ký nhận các thông tin tiếp thị trong tương lai. Dịch vụ của chúng tôi dành cho người đăng ký là công ty và bạn đảm bảo rằng địa chỉ email được gửi là địa chỉ email công ty của bạn.

READ  Tại sao Christine Hanna quyết định viết về các y tá trong chiến tranh Việt Nam trong 'The Woman' | Phong cách sống

Tính bền vững và đặc biệt là SAF, là một trong những vấn đề chính tại ĐHCĐ của IATA ở UAE và hãng hàng không này đã đưa ra cơ quan đăng ký SAF mới để cải thiện báo cáo về mức giảm phát thải đạt được thông qua việc sử dụng nhiên liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên toàn chuỗi cung ứng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *