Vở kịch trượt băng thử nghiệm của Gwyneth Paltrow ra mắt ở London

Cuộc chiến pháp lý của Gwyneth Paltrow với bác sĩ nhãn khoa trượt tuyết đang được điều trị bằng âm nhạc.

“Gwyneth Goes Skiing” dự kiến ​​​​ra mắt tại London vào tháng 12 tới từ “tiền thân của sự hỗn loạn kỳ lạ” Awkward Productions tự mô tả.

Linus Karp sẽ đóng vai Paltrow, trong khi Joseph Martin sẽ đóng vai Terry Sanderson, bác sĩ nhãn khoa đã tình cờ gặp cô trên dốc trượt tuyết ở Utah vào năm 2016. Chương trình còn có nhạc gốc của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Leland (“RuPaul’s Drag Race”).

“Gwyneth Goes Skiing” dựa trên phiên tòa diễn ra giữa Paltrow và Sanderson vào đầu năm nay. Sanderson đã đệ đơn kiện ngôi sao “Cửa trượt” sau vụ va chạm của họ, cho rằng anh bị chấn động, gãy 4 xương sườn và chấn thương sọ não. Ban đầu anh ta đòi bồi thường 3,1 triệu USD. Paltrow, người đã nói rằng chính Sanderson đã trượt băng ở đó yêu cầu phản tố đòi 1 USD và phí luật sư.

Phiên tòa kéo dài hai tuần trên truyền hình đã thành công rực rỡ và chứng kiến ​​những đoạn clip ghi lại lời khai của Paltrow đã trở thành meme, bao gồm cả khoảnh khắc sau vụ tai nạn khi cô ấy hét vào mặt Sanderson: “Anh trượt thẳng xuống lưng tôi!”

Bồi thẩm đoàn cuối cùng đã ủng hộ Paltrow.

“Cô ấy là người sáng lập Goop, Door-Sliding và Shakespeare In-Loving, đồng thời là ngôi sao Hollywood có ý thức tách biệt. Anh ấy là một bác sĩ nhãn khoa đã nghỉ hưu đến từ Utah. “Vào năm 2016, họ đã đi trượt tuyết,” dòng “Gwyneth đi trượt tuyết” cho biết. Ở chân đồi của Thung lũng Deer, thế giới của họ va chạm và họ cũng vậy – theo nghĩa đen. Ồ. Bảy năm sau, vào năm 2023, họ ra tòa. Đôi à. Đây là câu chuyện của họ. Đại loại thế. Không thực sự. Nhưng ngoài ra, đó là Giáng sinh.

READ  Ozzy Osbourne nghỉ du lịch vì sức khỏe kém | văn hóa

Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại Nhà hát Pleasance ở London và kéo dài 10 ngày kể từ ngày 13 tháng 12, với sự tham gia của công chúng với tư cách là giám khảo.

Đây không phải là phiên tòa xét xử người nổi tiếng đầu tiên được dàn dựng trong những năm gần đây. Cuộc chiến pháp lý giữa những người vợ của bóng đá Anh Coleen Rooney và Rebekah Vardy năm ngoái là chủ đề của một vở kịch, một bộ phim truyền hình và nhiều phim tài liệu, bao gồm cả bộ phim mới nhất ‘Coleen Rooney: The True Story of Wagatha’ trên Disney+.

Karp hiện đang đóng vai Công nương Diana trong vở kịch “Diana: The Untold & Untrue Story” của Awkward Production, mà Broadway Baby mô tả là “tác phẩm sân khấu tồi tệ nhất còn tồn tại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *