Vội vàng tới Thành phố Trăm Đảo

Đây là lần thứ ba thật là một sự quyến rũ Vịnh Hạ Long, Việt Nam Cuộc đua 8: Chạy nước rút đến Thành phố Trăm Quần đảo được vinh danh là người chiến thắng và đánh dấu chiến thắng thứ ba của Clipper trong cuộc đua 2023-24. Điều cốt yếu là chạy nước rút ngắn, sắc nét chỉ 600nm và bốn ngày đua Vịnh Hạ Long, Việt Nam Chơi quân bài hoang dã chiến thuật sớm khi nó tiến xa hơn về phía nam khi vòng qua Đảo Hải Nam. Đó là một rủi ro khi nhóm đã đạt được tiến bộ vượt bậc trong nhóm dẫn đầu, về đích trước đối thủ gần nhất 8nm.

Chu Hải về nhì ở phần chạy nước rút Kiên trì, người đã lên bục thứ tư của giải đấu sau một cuộc đua căng thẳng. Đội đã đứng đầu bảng xếp hạng tại lễ trao giải ở Vịnh Hạ Long, Việt Nam.

Nền tảng thứ ba đi vào vị trí Hãy dũng cảm dẫn đầu Độ bền chỉ kém 0,21nm (dựa trên khoảng cách đến tâm vạch đích dựa trên kết quả). Kết quả này đánh dấu lần thứ tư đội do Ryan Gibson dẫn đầu đã lên bục vinh quang.

Kết quả toàn chặng 8:

Vịnh Hạ Long thứ 1, Việt Nam 33,70

Sự siêng năng thứ 2 41,56

Dám dẫn đầu thứ 3 41,77

Câu lạc bộ du thuyền lần thứ 4 Punta del Este 42,15

Chu Hải thứ 5 44,75

6 Quần đảo và Đại dương của chúng ta 45,39

UNICEF lần thứ 7 45,73

Thanh Đảo lần thứ 8 46,07

Ngày 9 Washington, DC 47,26

Hậu cần PSP lần thứ 10 52,94

Bekasela thứ 11 61,71

Sau khi theo dõi chặt chẽ tiến độ của đội trong 24 giờ qua, Ủy ban Cuộc đua Clipper đã quyết định rút ngắn Cuộc đua 8 do lỗ gió lớn và độ cao sóng đã phát triển giữa đội và vạch đích. Hạn chế về thời gian nhập cảnh của đội tàu tới Bến du thuyền Cửu Châu Chu Hải. Cuộc đua chính thức kết thúc vào hôm nay, ngày 6 tháng 3 lúc 0000 UTC (0800 LT).

READ  Gia hạn Biên bản Ghi nhớ giữa NVHBP và các Bên Việt Nam

Vịnh Hạ Long, Việt Nam Đội trưởng Josh Stickland cho biết: “Tôi thực sự tự hào về đội, họ đã thi đấu rất tốt ở chặng này, như chúng tôi nói đây là cuộc đua xem ai có thể mắc ít lỗi nhất, ngoại trừ món trà cuppa dở tệ kỳ lạ! Một sự đề cập đặc biệt tới Game, người đã thực hiện một số quyết định tuyệt vời khi thiết kế trò chơi và khóa học.”

Hình ảnh: Áo đội tuyển Vịnh Hạ Long

Cameron McCracken, AQP Ann Vịnh Hạ Long, Việt Nam Anh ấy nói thêm, “Đó là một cuộc đua khó khăn về mặt chiến thuật.

“Nó không được thực hiện một cách thuận tiện Kiên trì Vị trí thứ 2 xứng đáng đã đẩy chúng ta xuống BXH cuối cùng. Tôi không biết có bao nhiêu cờ hiệu sẽ tạo động lực cho tôi nhảy cả đội tàu đánh cá trong cơn gió nhẹ trở lại, ngay cả sau khi đã giành được danh hiệu dây chuyền! Kinh khủng! Đội đua thực sự cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, vì vậy xin chúc mừng họ đã giành chiến thắng thứ ba xứng đáng trong cuộc đua. ”

Vị trí thứ hai đã đi Kiên trì. Đội trưởng Inek van der Weyden báo cáo từ vạch đích: “Một cuộc đua căng thẳng với kết thúc khó chịu, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vị trí dẫn đầu đáng kể trong điều kiện gió rất nhẹ. Chúng tôi không biết cuối cùng mình đã làm như thế nào, nhưng tôi rất tự hào về điều đó.” đội và họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào cho đến giây cuối cùng. .

READ  DVIDS - Tin tức - Đối tác Thái Bình Dương 2023 hoàn thành chặng dừng chân đầu tiên tại Việt Nam

Về thứ ba và trở lại bục vinh quang Dẫn đầu với lòng can đảm. Thuyền trưởng, Ryan Gibson, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về đội của mình và nơi chúng tôi đã hoàn thành. Phi hành đoàn không ngừng nỗ lực và có rất nhiều khoảng thời gian tạm dừng để giúp mọi người tỉnh táo hơn một chút để giúp phát triển và thật tuyệt khi được gặp mọi người.” đoàn kết bởi mục tiêu làm tốt.

Hình ảnh: Mạnh dạn dẫn đầu ở cuối Race 8

“Đó là một cuộc đua rất căng thẳng, Câu lạc bộ du thuyền Punta del Este chỉ cách chúng tôi chưa đầy 200 mét suốt đêm và họ không hề bỏ cuộc. Chỉ đến sáng, chúng tôi mới lao vào gió, nhưng cho đến lúc đó, đó là của bất kỳ ai.” đoán xem ai có thể lấy nó vào thời điểm đó.

“Bây giờ chúng ta đang đi theo đoàn xe, thật vui khi thấy toàn bộ hạm đội tập hợp lại và rất mong được gặp Chu Hải!”

Vị trí thứ tư đã đi Câu lạc bộ du thuyền Punta del Este, Suýt chút nữa đã mất một chỗ trên sân khấu. Đội trưởng Nano Antia cho biết: “Cuộc đua số 8 hiện đã kết thúc, chặng chạy ngắn trên 600nm có lỗ thoát khí nhưng chúng tôi đã quen rồi.

Hình ảnh: Đội YCPE kết thúc Race 8

“Vị trí của chúng tôi ở chặng đua này (thứ 4) tương đối tốt, nhưng đồng thời tôi cũng rất đau lòng vì muốn nhường bục vinh quang cho đội, đặc biệt là đoàn đua đang kết thúc chặng đua của đời mình ở Chu Hải.

READ  Ấn Độ bàn giao tàu chiến hoàn chỉnh cho Việt Nam | Tin tức mới nhất Ấn Độ

“Đó là một cuộc đua cạnh tranh khốc liệt trong ba giờ qua Hãy dũng cảm lãnh đạo, Anh ấy đã vượt qua chúng tôi trong 30 phút cuối. Nhóm đã làm việc chăm chỉ cho đến cuối cùng, chỉ đạt được 0,02 dặm để cố gắng vượt qua đối thủ cạnh tranh vài phút trước khi đổi Windseeker lấy Mã 1 của chúng tôi. Vâng, nó đã rất gần. “Xin chúc mừng tất cả các đội đã hoàn thành cuộc đua.”

Đi thuyền về cảng quê hương ở vị trí thứ năm Chu Hải. Thuyền trưởng James Phinney lái xe từ thuyền đến bến cảng: “Đó là một chuyến đi gần! Lúc 01:00 sáng nay có sự thay đổi đột ngột về ưu tiên chiến thuật khiến cuộc thi trở nên rất thú vị và cuối cùng chỉ cách nhau vài dặm từ thứ 2 đến thứ 9. Chu Hải, các đảo và đại dương của chúng taUNICEF Tất cả chơi trò mèo vờn chuột căng thẳng không chịu nổi với đoàn tàu cá trong gió giật.

“Đi từ vị trí thứ 9 lên thứ 5 trong một ngày là một nỗ lực tuyệt vời và mặc dù thật khó để không tự hỏi điều gì có thể xảy ra nhưng đó là một bài kiểm tra thực sự về khả năng phục hồi và tinh thần của đội này, điều mà họ đã thể hiện rất nhiều. Một lần nữa, tôi rất vui với cách mọi người tiến vào Chu Hải ở chặng cuối của cuộc đua vô cùng khó khăn này. Rất tự hào.

Trong ảnh: Chu Hải về đích

Tham gia cuộc đua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *