Walmart bắt đầu bán máy Mac đầu tiên của mình: MacBook Air M1 với giá 699 USD [Updated]

Cập nhật: Best Buy hiện có Walmart vượt trội và nó có MacBook Air M1 hiện được bán với giá 649 USD.


Walmart đang hợp tác với Apple để bán máy Mac lần đầu tiên. Hiện tại, họ bán mẫu MacBook Air M1 cơ bản trực tuyến và tại một số cửa hàng chọn lọc với giá 699 USD, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí hôm nay. Động thái này diễn ra một tuần sau khi Apple giới thiệu MacBook Air M3 mới và ngừng bán MacBook Air M1.

Mặc dù trước đây Walmart từng bán các thiết bị của Apple như iPhone, iPad và Apple Watch nhưng họ chưa bao giờ bán trực tiếp máy Mac. Thay vào đó, hãng dựa vào các đối tác bên thứ ba để bán máy Mac thông qua thị trường trực tuyến của mình.

Trong thông báo ngày hôm nay, Walmart nhấn mạnh rằng đây là lần đầu tiên khách hàng có thể mua máy Mac hoàn toàn:

Hôm nay, Walmart sẽ bắt đầu bán MacBook Air có chip M1 – trong khi vẫn tiếp tục cung cấp nó
Chất lượng tuyệt vời và khả năng chi trả tuyệt vời cho khách hàng. MacBook Air mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và thời lượng pin dài trong một thiết kế mỏng và nhẹ. Đây là lần đầu tiên khách hàng có thể mua máy Mac trực tiếp từ Walmart. MacBook Air với chip M1 hiện có sẵn tại Walmart.com và sẽ sớm có mặt tại một số cửa hàng Walmart chọn lọc với giá chỉ 699 USD.

Julie Barber, Phó Chủ tịch Điều hành Thương mại, nói thêm:

“Sứ mệnh của chúng tôi tại Walmart là giúp khách hàng tiết kiệm tiền để họ có thể sống tốt hơn — và đây không phải là một đề xuất nào đó. Cốt lõi của sứ mệnh này là niềm tin rằng khách hàng không nên hy sinh chất lượng vì giá cả. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đưa các thương hiệu cao cấp lên kệ thực tế và ảo của chúng tôi. Và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Apple để thực hiện điều đó.

Apple đã điều chỉnh dòng sản phẩm MacBook của mình vào tuần trước, giới thiệu MacBook Air M3 có giá khởi điểm 1.099 USD và giảm giá MacBook Air M2 xuống còn 999 USD. Là một phần của những thay đổi này, Apple cũng đã ngừng bán MacBook Air M1, trước đây có giá 999 USD.

READ  Wordl! Wardel cộng tác để quyên góp số tiền thu được khi ứng dụng không liên quan ngày càng phổ biến

Mức giá 699 USD cho MacBook Air M1 thông qua Walmart là rất hấp dẫn. Điều này đặc biệt đúng vì nó được bán trong tình trạng như mới chứ không phải tân trang hoặc tân trang lại. Để so sánh, Apple bán MacBook Air M1 thông qua các đối tác của mình Cửa hàng được tân trang lại với giá $759.

MacBook Air M1 sẽ có mặt từ hôm nay Từ trang web Walmart Và “sắp ra mắt” để chọn cửa hàng Walmart.

Theo đuổi cơ hội: chủ đề, Twitter, Instagramvoi răng mấu.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *