Weiss thừa nhận cảm thấy áp lực phải giành được kết quả tốt cho Azkals trên sân nhà

Đây là bản tóm tắt do AI tạo ra, có thể có sai sót. Để biết ngữ cảnh, hãy luôn tham khảo toàn bộ bài viết.

Philippines sẽ tìm cách giành điểm đầu tiên ở vòng loại chung World Cup và Asian Cup khi tiếp đón Indonesia trong trận chung kết loạt trận đối đầu trên sân nhà.

MANILA, Philippines – Huấn luyện viên trưởng Hans-Michael Weiss của Philippine Azkals thừa nhận ông cảm thấy áp lực phải giành chiến thắng hoặc ít nhất là một điểm khi mong muốn kết thúc hai trận sân nhà với thành tích cao.

Sau khi mở màn chiến dịch vòng loại sơ bộ chung cho World Cup 2026 và AFC Asian Cup 2027 với trận thua 0-2 trước Việt Nam, Azkalis hy vọng sẽ có trận lội ngược dòng trước Indonesia vào thứ Ba, ngày 21 tháng 11, tại Sân vận động Rizal Memorial.

Weiss nói: “Chắc chắn là có áp lực. Chắc chắn là có rất nhiều áp lực.

“các [Indonesia] Trận đấu sẽ rất quan trọng về mặt đó. Kết quả là một chuyện, còn trận thua Việt Nam lại là chuyện khác, nhưng màn trình diễn của tôi rất tốt”.

Dù thừa nhận rằng Azkali không cùng đẳng cấp với các đội khác ở bảng F, trong đó có cả Iraq, nhưng Weiss chỉ muốn cầu thủ chạy cánh của mình thi đấu ổn định hơn sau khi bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của họ trước Việt Nam.

READ  Việt Nam ra mắt áo bóng đá mới cho năm 2024

Weiss nói: “Màn trình diễn đang ở mức cao nhất và tôi muốn có một màn trình diễn tương tự vào ngày mai – và thậm chí còn tốt hơn vì đội ngày càng phát triển hơn”.

“Chúng tôi có sự ổn định nhất định trong đội, chúng tôi không thay đổi năm cầu thủ, tám cầu thủ rồi đưa về tám cầu thủ nữa, thế này thế nọ. Bây giờ chúng tôi có sự gắn kết nhất định trong tập thể và tôi luôn lạc quan vì tôi biết điều gì sẽ xảy ra.” Tôi đang làm và tôi biết những bước tiếp theo phía trước.

Hậu vệ Christian Rontini của Azkals cho biết anh và các đồng đội nên tận dụng lợi thế sân nhà khi mong muốn đền đáp sự tham dự của người hâm mộ Philippines bằng một trận đấu hay.

“Đối với cách tiếp cận tinh thần của chúng tôi đối với… [Indonesia] Trận đấu, chúng ta phải bắt đầu thật mạnh mẽ. Chúng tôi phải bắt đầu chính xác ngay từ phút đầu tiên của trận đấu. Rontini nói: “Chúng tôi phải làm cho họ hiểu rằng chúng tôi đang chơi trên sân nhà.

“Ngày mai là một thử thách khác, một câu chuyện khác, một trận đấu khác, vì vậy chúng tôi chỉ cần ra sân, mang trái tim và niềm đam mê vào cờ.”

Hơn 10.000 cổ động viên đến xem trận đấu giữa số 138 Azkals và số 94 Việt Nam trên sân Rizal Memorial, nhưng chính đội khách mới là người giành chiến thắng khi Nguyễn Văn Tuân và Nguyễn Đình Bắc mỗi người ghi bàn khiến khán giả Philippines im lặng. .

READ  Craig Paul Burr | Tin tức, thể thao, việc làm

Chiến thắng trên sân khách của tuyển Việt Nam trước Azkals đã đẩy họ xuống vị trí thứ 2 bảng F với 3 điểm và hiệu số bàn thắng bại là +2, trong khi Azkals tụt xuống vị trí thứ 3 với 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại là -2.

Iraq, đội xếp thứ 68 thế giới, có 3 điểm, hiệu số bàn thắng bại +4, hiện đứng đầu bảng F sau khi đánh bại Indonesia xếp cuối bảng với 0 điểm và hiệu số bàn thắng bại -4.

Chỉ có hai đội đứng đầu mỗi bảng được vào thẳng vòng thứ ba của vòng loại chung, trong khi hai đội cuối bảng sẽ đi tiếp vào vòng loại khác để đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Dù hoàn cảnh không cho phép họ được thi đấu xa nhà nhưng tay vợt người Indonesia Rafael Strik vẫn lạc quan.

Struijk nói: “Sau trận thua, điều này xảy ra trong bóng đá, có thể đó là một trận thua tồi tệ, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ tiếp tục.

Anh ấy nói thêm: “Chúng tôi có những phẩm chất tốt trong đội của mình, vì vậy sự tự tin rất cao đối với toàn đội và có lẽ một số áp lực vì chúng tôi đã thua trận đầu tiên.” – Rappler.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *