Whoopi Goldberg bật khóc khi biểu diễn điệp khúc “Joyful, Joyful”

Đó là một ngày đầy cảm xúc trong quan điểm Whoopi Goldberg cũng đã tái hợp với dàn diễn viên Sister Act 2: Trở lại thói quen.

Ngôi sao từng đoạt giải Oscar đã rơi nước mắt khi hội ngộ với các ngôi sao như Kathy Najimy, Wendi McKenna và Sheryl Lee Ralph, cũng như các thành viên trong dàn diễn viên của bộ phim hài năm 1993 tái hiện cảnh điệp khúc “Joyful, Joyful”. đã lay động cảm xúc của mọi người.

Tanya Trotter đảm nhận vai trò biểu diễn solo khi Lauryn Hill vắng mặt. Goldberg xuất hiện trong trang phục nữ tu và tham gia dàn hợp xướng. Ryan Tobey, người đóng vai quan trọng nhất trong phim, đã diễn cùng con gái của Goldberg. Các nghệ sĩ biểu diễn có sự tham gia của các học sinh từ Trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật và Nghệ thuật Biểu diễn LaGuardia.

Sau màn trình diễn, Goldberg tràn ngập cảm xúc và Ralph đã đưa tay ôm lấy cô.

Sister Act 2: Trở lại thói quen Phim do Bill Duke đạo diễn và phát hành năm 1993. Phim là phần tiếp theo của phim năm 1992. Chị luật Nó dựa trên cuộc đời của giáo viên hợp xướng trường trung học Crenshaw Iris Stevenson.

Phần thứ hai kể về Delores Van Cartier (Goldberg), người đã trở thành nữ diễn viên nổi tiếng ở Las Vegas kể từ khi cô cải trang thành một nữ tu để trốn tránh đám đông và tạo ra toàn bộ chương trình ăn tối dựa trên kinh nghiệm của mình. Delores đoàn tụ với những người bạn của cô là Chị Mary Patrick, Mary Robert và Mary Lazarus, những người đã đến gặp cô để nhờ cô giúp đỡ trong việc cứu trường học của họ.

READ  Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Louise Fletcher của Cuckoo's Nest qua đời: NPR

Hãy xem bộ sưu tập ảnh của Chị Luật 2 Cuộc hội ngộ ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *