Farrah Abraham dập tắt lời xin lỗi của Chrissy Teigen, nói rằng tác giả của ‘Want to Eat’ không nên từ chối: cô ấy ‘cần giúp đỡ’

Farah Ibrahim | Chưa sẵn sàng chấp nhận Chrissy TeigenAnh ấy xin lỗi về những cáo buộc bắt nạt trên mạng vì theo như liên quan đến ngôi sao “Teen Mom”, Teigen chưa chính thức xin lỗi cô ấy hoặc bất kỳ người nào đã công khai làm xấu mặt tác giả “Cravings”.

Abraham, 30 tuổi, cho biết cô “không nhận được lời xin lỗi công khai” từ cựu người mẫu áo tắm khi cô bị một nhiếp ảnh gia đường phố tiếp cận hôm thứ Tư. TMZ.

Khi được hỏi về suy nghĩ của cô ấy về bản ghi nhớ dài của Teigen được đăng trên Medium, Abraham cho biết Teigen thiếu “khả năng cảm xúc hoặc tinh thần vào thời điểm này để xin lỗi bất cứ ai một cách chính đáng.”

Ibrahim nhấn mạnh: “Đây không phải là một lời xin lỗi hợp lệ.” “Đây là câu nói, ‘Tôi không thể chịu đựng được những gì tôi đã làm và những thiệt hại mà tôi sẽ phải lo cho bản thân và gia đình mình’ … tốt, tôi không nhún vai khi tôi cần phải đi xin lỗi ai đó. ”

John Legend im lặng về vụ bê bối của Chris Teigen đã phá hủy thương hiệu của anh ấy, chuyên gia nói: “Anh ấy có ổn với điều đó không?”

Abraham tiếp tục gợi ý rằng nếu Teigen trải qua một số loại “hack” và “dành thời gian để xin lỗi mọi người, cô ấy có thể trở thành người mà cô ấy đã thay đổi như bây giờ nhưng không phải như vậy.”

READ  Kim Kardashian bị em gái Nicole Brown Simpson xé toạc vì OJ Joke

Sau đó, ngôi sao truyền hình đã thẳng thắn hỏi liệu cô ấy có tin rằng Teigen phải bị “hủy bỏ” trong trái tim mình vì hành vi của cô ấy rằng Ibrahim không thực sự đồng ý với cảm xúc và thêm vào thay thế của chính cô ấy không. thực tế phổ biến.

Chrissy Teigen tìm đến cuộc phỏng vấn kiểu Meghan Markle với Oprah Winfrey để ‘cho chúng tôi biết sự thật’: Báo cáo

“Hãy nhìn xem, bạn có thể hủy xuất bản các sự kiện, bạn có thể hủy xuất bản một cái gì đó, bạn có thể hủy xuất bản rất nhiều thứ – nhưng mọi người không nên hủy xuất bản, họ nên được khuyên,” Abraham nói. “Họ cần sự giúp đỡ về mặt tinh thần, họ cần sự đột phá.”

Trong khi Abraham nói rằng cô ấy “xin lỗi” về việc Teigen mất các giao dịch trái và phải, cô ấy đặt nó lại với hy vọng rằng Teigen sẽ có một “lời cảnh tỉnh” để đi và “chăm sóc bản thân” và nhấn mạnh rằng cô ấy hy vọng Teigen có thể quay lại và “có được một công việc tốt trong tương lai.”. “

Ibrahim tiếp tục, “Tôi không muốn hủy bất cứ ai.” “Tôi chỉ muốn mọi người nhận được sự giúp đỡ và ngăn chặn văn hóa trầm cảm tự sát này.”

Ở một diễn biến khác, Ibrahim cũng nói rằng Teigen nên xin lỗi con cái của những người đã bày tỏ những trải nghiệm tiêu cực với Teigen và nói rằng Ibrahim đủ “tha thứ” để vượt qua mọi chuyện nếu có những hành động đúng đắn.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Tôi không nghĩ sẽ tử tế với những người làm tổn thương bạn, tôi chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho cô ấy và gia đình cô ấy”, Abraham nói.

Vào thứ Hai, Teigen đã viết về cách cô ấy nhận ra, “Tôi không an toàn, chưa trưởng thành và ở trong một thế giới mà tôi nghĩ rằng tôi cần phải gây ấn tượng với người lạ để được chấp nhận. Nếu có một đống văn hóa đại chúng ngoài kia, tôi đã lên Twitter để thử và thu hút sự chú ý và thể hiện những gì tôi tin tưởng trên Time. Đó là một trò đùa thô lỗ, thông minh, vô hại. Tôi nghĩ điều đó sẽ khiến tôi bình tĩnh và dễ gần nếu tôi làm trò cười cho những người nổi tiếng. “

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

“Cuộc sống đã khiến tôi trở nên đồng cảm hơn,” cô nói thêm. “Tôi hiểu rõ hơn điều gì thúc đẩy sự troll – cảm giác hài lòng ngay lập tức mà bạn nhận được từ những lời chỉ trích và vỗ tay, ném đá vào người mà bạn nghĩ là bất khả chiến bại vì họ nổi tiếng. Ngoài ra, giờ tôi biết cảm giác như thế nào khi nhận được một cái kết khó tin. Tin tôi đi , trớ trêu thay cái này không mất đi Ali ”.

READ  Polina Porizkova biết rằng bức chân dung đẫm nước mắt của cô là 'đỉnh cao của lòng tự ái'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *