WWE đang bổ sung một trận tranh đai mới vào Phòng loại trừ ở Úc

WWE đã tổ chức sự kiện báo chí tại Perth, Australia vào tối nay trước thềm live show Elite Chamber vào sáng thứ Bảy (24/2).

Thẻ Phòng loại hiện tại rất ít, chỉ có bốn trận đấu được lên lịch. Với ý nghĩ đó, WWE đã công bố một trận đấu Phòng loại trừ mới trong sự kiện báo chí này. Tuy nhiên, trận đấu sẽ diễn ra ở màn khởi động thay vì bài chính. Các chiến binh Kabuki (Asuka và Kairi Sane) sẽ bảo vệ chức vô địch WWE Women's Tag Team Championship trước Candice LeRae và Indi Hartwell. Hartwell đến từ Úc nên đây là tin đặc biệt thú vị đối với cô.

Chương trình khởi động bắt đầu một giờ trước thẻ chính. Tôi đang ở Bờ Đông Hoa Kỳ, vì vậy đối với tôi điều đó có nghĩa là buổi chiếu trước sẽ bắt đầu lúc 4 giờ sáng theo giờ ET, chỉ vài giờ sau khi tập SmackDown tối thứ Sáu kết thúc phát sóng, với thẻ chính được đặt bắt đầu lúc 5 giờ sáng theo giờ ET .

Bạn có dự định sắp xếp lại lịch trình giấc ngủ của mình hơn nữa để phù hợp với trận đấu danh hiệu của đội thẻ trước buổi chiếu tại Phòng loại trừ không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và xem đội hình Phòng loại bỏ được cập nhật:

  • Sở Tư pháp: Becky Lynch so với Bianca Belair so với Liv Morgan so với Tiffany Stratton so với Naomi so với Raquel Rodriguez
  • Sở Tư pháp: Drew McIntyre đấu với Randy Orton đấu với Bobby Lashley đấu với L.A. Knight đấu với Kevin Owens đấu với Logan Paul
  • Giải vô địch thế giới nữ: Rhea Ripley (c) so với Nia Jax
  • Giải vô địch đồng đội không thể tranh cãi: Ngày tận thế (C) vs Phong cách Anh mạnh mẽ
  • Tác động của Grayson Waller với Cody Rhodes và Seth Rollins
  • Giải vô địch đồng đội nữ WWE: Chiến binh Kabuki (c) đấu với Candice LeRae & Indi Hartwell (Kickoff Show)
READ  Doanh nhân âm nhạc người Anh và ngôi sao YouTube đã 31 tuổi - Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *