WWE SmackDown Điểm, Tóm tắt, Phản hồi (ngày 21 tháng 5 năm 2021): Sự khiêm tốn

Đây là một lĩnh vực đa mục tiêu đã được cung cấp trên tất cả các mặt.

Trưởng bàn bước ra như một ông chủ thẳng thắn trong bộ đồ thể thao. Nghiêm túc mà nói, chúng tôi cần nhiều quần áo thường xuyên hơn trong chương trình WWE.

Reigns đã để luật sư của mình nói chuyện vào tối nay, và cậu bé đã nói.

Heymann đã đặt nặng anh ta khi chạy trên tất cả các đối thủ của anh ta kể từ khi anh ta trở lại SummerSlam năm ngoái. Tiếp theo, Reigns hỏi Jimmy Uso.

Thay vào đó, Cesaro kéo cánh tay của mình thành một chiếc địu. Anh ấy đã thách đấu Reigns một trận đấu tại Địa ngục trong ngục tối. Chà … anh ấy đã cố gắng, ít nhất. Khi Raines bắn anh ta ngay tại chỗ, Seth Rollins đã giật anh ta và biến thành kẻ điên loạn chức năng này.

Nó xứng đáng với đôi mắt của bạn.

Những người cai trị và quan chức ở hậu trường đã cố gắng giữ anh ta lại và buộc anh ta dừng lại, và anh ta đã làm – trong một khoảnh khắc. Sau đó, anh ta nhảy qua lan can và gài một chiếc khác cản đường Cesaro Pier trên phần thép của đoạn đường nối. Chỉ là một cái nhìn hoang dã.

Đây là những điều tốt ở khắp nơi. Tôi không biết đối thủ của Reigns sẽ là ai Địa ngục trong ngục tối Nhưng tại thời điểm này, tôi không còn nghĩ đó phải là Cesaro nữa. Trên thực tế, Rollins và Cesaro Nhu cầu Ở trong tổ ong.

Len lỏi vào vấn đề này, Jimmy Oso bắt đầu quá trình đưa anh trai mình thoát khỏi nanh vuốt của Reigns. Anh ấy đã đi và giúp họ có một trận đấu nhóm với Lợi nhuận đường phố vào tuần tới, nhưng Jey không hài lòng về điều đó. Anh ta phải nói với Reigns về điều đó, bởi vì Reigns là ông chủ. Jimmy đã cố gắng nói với Jay rằng Roman nói rằng anh ấy không cần anh ấy, và anh ấy cũng không cần Roman.

READ  'Keeping Up With The Kardashians': Các nhà phê bình đánh giá phần kết của chương trình khi gia đình chuyển từ truyền hình cáp sang phát sóng

Vì vậy, G đã đến nói với Roman, và Roman nói rằng họ đại diện cho gia đình, điều gì đó khác mà tôi không thể nghe thấy trước khi Reigns cúi xuống và ôm J.

Cái nhìn đó. Mặc dù chúng tôi chưa nghe thấy, nhưng có vẻ như Roman đã nói với Jay những gì anh ấy rất rõ ràng.

Họ sẽ không giành chiến thắng vào tuần tới. Hãy nhớ những gì tôi đã nói tuần trước – Jey không được phép. Đây là nơi ở của ông trong triều đại. Chó tấn công và không có gì khác. Anh ta đặt cược rằng vào tuần tới, Jey bật Jimmy ở giữa trận đấu và thua họ.

Nó có thể dẫn đến, lần đầu tiên, một trận đấu giữa Jimmy vs. Địa ngục trong ngục tối. Oh Boy!

Hãy ghi nhớ, điều này rất có thể kết thúc trong một vũ trụ Chỉ Một trận đấu mới được hiển thị. Oh my gosh sự lặp lại điên rồ.

Hãy chuyển sang phần còn lại của các bài hát hit và miss trong chương trình này. Để có một bản tóm tắt đầy đủ về Smackdown, Kiểm tra Blog trực tiếp Bởi Elizabeth Claire!


Oh … đó là một lần nữa

Nhìn – dấu hiệu 6 người bao gồm những người xung khắc với nhau.

Nghe có vẻ hơi quen thuộc phải không?

Nếu bạn không chú ý, đây là quá khứ của tôi … nhưng vài tuần WWE đã đặt 6 hoặc 8 thẻ nam / nữ thay vì thẻ quảng cáo. Đây chỉ là một trong những lần đó.

Và lần này, với những người không nên cãi nhau nữa. Trong khi tôi có thể phải chịu đựng một trận đấu khác với Bianca Belair và Bailey, tôi Không Cần một trận đấu khác giữa Tamina / Natalia và Chyna / Nia. Và đó chính xác là những gì chúng ta sẽ nhận được khi Shayna kéo Natalia ra.

READ  Ridley Scott được chọn vào vai nam diễn viên chính trong phần tiếp theo rất được mong đợi

Sau đoạn clip mở đầu kỳ lạ từ Sonya Deville giới thiệu các anh hùng SmackDown như thể bạn và tôi chưa xem họ, Bayley đã cắt ngang hình phạt của Deville vì không đưa cô ấy vào đội hình này. Cô yêu cầu Belair bước vào sàn đấu, sau đó Päsler và Jax đã tấn công cô, khiến Natalia và Tamina.

Trận đấu là một thẻ 6 người tiêu chuẩn. WWE rất giỏi trong việc đối phó với chúng. Họ đã thành thạo những điều này ở mức độ tuyệt vời nên luôn có sự giám sát tốt.

Nhưng như tôi đã nói, Shaina nói với chúng tôi rằng Natalia đã nói với chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần biết. Bởi vì trong thô Thứ Hai tới, sẽ có trận đấu thứ hai. Bất kỳ sự liên quan nào của họ đều khiến tôi lo lắng rằng triều đại của Natalia và Tamina sẽ ngắn ngủi, trừ khi họ sử dụng trận đấu tiếp theo để chia rẽ Nya và Chyna.

Đây chính xác là những gì chúng ta cần ngay bây giờ.


Kim cương đen tiết kiệm được Apollo Cruz

Đó là một chút gãi đầu.

Vì vậy, Crews, Owens, E và Zayn đã chơi tuyệt vời, cũng như bốn người đàn ông, và đội trưởng là Aziz bị loại khỏi sàn đấu trong suốt trận đấu này.

Tôi chỉ đang chờ đợi điều đó. Mỗi khi ai đó dính vào Cruz mà không phải người khác, Aziz bắt đầu leo ​​lên võ đài như thể anh ta đang nới lỏng chốt. Điều này đã xảy ra nhiều lần.

Cuối cùng, Big E đã thực hiện The Big Ending to Crews và kéo Aziz ra khỏi sàn đấu. Tôi nghĩ đó là nơi bắt đầu trợ giúp và Crews sẽ cài đặt Owens hoặc Zayn. Nhưng tôi đã đưa Aziz ra ngoài và trở lại sàn đấu.

READ  Jussie Smollett nói rằng quyết định chia tay "có lợi" cho nam diễn viên sau khi tranh cãi về số điểm cuối cùng

Đột nhiên ánh đèn vụt sáng và khuất khỏi màn sương mù, Aleister Black xuất hiện trở lại sau khi một trong những bức ảnh ngắn của anh xuất hiện trước đó trong đêm. Anh ta vừa bước vào sàn đấu và trao cho E một Black Mass, và Crews đã tận dụng được chiến thắng.

Chắc chắn không phải là Đen tham gia cùng Crews và Azeez, và tôi rất vui vì tôi đã không nhận được những gì tôi nghĩ sẽ xảy ra trong toàn bộ trận đấu, nhưng toàn bộ sự ngẫu nhiên của điều này thật kỳ lạ. Không … lạ, nhưng với tôi thì nó chưa có gì là lạ.

Tôi thực sự không biết phải cảm thấy thế nào về điều này. Tôi phải đợi đến tuần sau.


Phần còn lại

Rick Boggs! (Shinsuke Nakamura đã đánh bại vua Corbin)

Rick Boggs. Người này thật tuyệt. Tôi đã giới thiệu người tiền nhiệm Alex Briggs của mình với Rick vào năm ngoái, và bạn thực sự sẽ thấy những thông điệp trực tiếp. Người đàn ông đang say mê với anh ta bây giờ. Như tôi và Bat McAfee! Có một trận đấu ở đây, nhưng Rik Boogs (cách viết lạ nhưng là gì Bogies BOOGS!) Là tất cả những gì quan trọng đối với tôi vào lúc này.

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, chào mừng bạn đến với Boogs Cruise. Đó là một chuyến đi hoang dã.

Dominic Mysterio đánh bại Robert Rode

Chắc chắn. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào tuần sau!


Hạng: B +

Suy nghĩ của bạn là gì, Cagesiders?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *