Xbox tăng giá Game Pass và thêm gói “tiêu chuẩn”

Đã đến lúc người hâm mộ Xbox điều chỉnh ngân sách của mình. Xbox Game Pass sẽ tăng giá trong năm nay và triển khai dần dần. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 7, mọi người đăng ký mới sẽ bị tính phí theo mức giá cập nhật, trong khi những người đăng ký hiện tại sẽ thấy mức phí cao hơn kể từ ngày 12 tháng 9. Đối với Hoa Kỳ, giá Game Pass Ultimate sẽ tăng từ 17 USD mỗi tháng lên 20 USD mỗi tháng, trong khi quyền truy cập Game Pass Core trong một năm sẽ tăng từ 60 USD lên 75 USD. Microsoft đã thiết lập tất cả các mức tăng theo khu vực trong .

Microsoft cũng sẽ bổ sung thêm một tùy chọn ít tốn kém hơn vào tháng 9 với Xbox Game Pass Standard. Gói này cung cấp quyền truy cập vào các tựa Game Pass nhưng không có một số đặc quyền của gói Ultimate, chẳng hạn như bản phát hành ngày đầu tiên và Xbox Cloud Gaming. Tùy chọn Tiêu chuẩn sẽ bao gồm nhiều người chơi trực tuyến, một số giảm giá tại cửa hàng và tất cả các tính năng khác của gói Cốt lõi. Nó sẽ có giá 15 USD mỗi tháng ở Mỹ.

Phân tích lợi ích của các gói Xbox Game Pass

Hộp X

Thay đổi mới nhất dường như là sự khởi đầu cho sự kết thúc của kế hoạch Xbox Game Pass dành cho máy chơi game. Tùy chọn này sẽ không có sẵn cho khách hàng mới và nếu bất kỳ chủ sở hữu gói hiện tại nào tắt tính năng tự động gia hạn, họ sẽ phải chọn một tùy chọn khác nếu muốn gia hạn.

READ  Có thể mua riêng Nintendo Switch Dock (kiểu OLED)

Đây là tin mới nhất trong loạt tin buồn về Game Pass. Vào tháng 2, chúng tôi đã nghe từ Microsoft rằng chương trình đã bị chậm lại, cho thấy sự tăng trưởng chậm lại đáng chú ý khi chỉ có 9 triệu người chơi mới được thêm vào trong hai năm qua. Tổng số này bao gồm Core, dùng để chơi trò chơi trực tuyến với các đặc quyền tối thiểu khác, nghĩa là số lượng người đăng ký mới thậm chí còn thấp hơn. Vào tháng 6, thông báo lớn được mong đợi của Xbox về phần cứng mới hóa ra lại là . Đó là một ưu đãi tuyệt vời dành cho những game thủ muốn theo kịp số lượng lớn game mới được phát hành hàng tháng, nhưng dường như nó không kết nối được với khán giả như cách Microsoft hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *