Zanab, Cole trong đám cưới gây sốc của họ

Cảnh báo spoiler! Bài đăng sau đây chứa các chi tiết quan trọng về đêm chung kết mùa 3 của “Love Is Blind” trên Netflix.

Đó là một khoảnh khắc cho những cuốn sách lịch sử truyền hình thực tế.

Sau khi tán tỉnh và chung sống với nhau trong 4 tuần, thí sinh Zanab Jaffrey của “Love Is Blind” đã nói với vị hôn phu Cole Barnett rằng “Tôi không” – nhưng không phải là không có những lời cay độc về sự thiếu tôn trọng trắng trợn của anh dành cho cô.

Trong suốt mùa thứ ba của chương trình hẹn hò trên Netflix (tất cả các tập đều đang phát sóng), Cole và Zanab đã tranh cãi nhiều lần về cách mà họ đã bị phá hoại. Giống như các cặp đôi khác trong bộ truyện, Cole đã cầu hôn Zanab sau khoảng một tuần hẹn hò trong “viên con nhộng”, là những căn phòng nhỏ, nơi các thí sinh chỉ có thể nói chuyện qua tường. Sau đó họ gặp mặt trực tiếp và dọn về sống chung với nhau.

Không lâu sau khi đính hôn, Cole tán tỉnh diễn viên Colin Reed tại một bữa tiệc bên hồ bơi, nói với Zanab rằng cô kém hấp dẫn hơn Coleen. vào cuối mùa giải, Một vài ngày trước đám cưới của họ, Cole đã đối mặt với Zannab về sự thay đổi tâm trạng rõ ràng của cô ấy và hỏi liệu cô ấy có phải là “lưỡng cực”.

Vì vậy, khi đã đến lúc kết hôn, Zenab quyết định đưa Cole đi thực hiện nhiệm vụ trước mặt tất cả bạn bè và gia đình của cô.

“Hai tháng qua không phải là bức tranh hoàn hảo”, Zenab nói trong đám cưới của cô. “Bạn đã làm phiền tôi. Bạn xúc phạm tôi, bạn chỉ trích tôi. Và vì những gì đáng giá, bạn đã tự mình phá vỡ sự tự tin của tôi. Và tôi ghét việc bạn có ảnh hưởng như vậy đối với tôi.”

READ  Những người nổi tiếng tưởng nhớ Chadwick Boseman một năm sau khi ông qua đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *