Billie Eilish bị tố phản đối số lượng sao TikTok tham dự People's Choice Awards

Bởi Christine Rendon cho Dailymail.com

15:51 ngày 19 tháng 2 năm 2024, cập nhật 16:46 ngày 19 tháng 2 năm 2024

Người ta đã nghe thấy Billie Eilish nói về TikTokers tại Lễ trao giải People's Choice.

Trong một video clip được lan truyền trên mạng, nữ ca sĩ có đôi điều muốn nói về sự hiện diện của những người có ảnh hưởng trong chương trình khi nói chuyện với Kylie Minogue.

Có thể nghe thấy Billie, 22 tuổi, nói với Kylie, 55 tuổi, “Tôi nghĩ có một số… TikTokers ở đây.”

Ngay khi Billie nói từ “TikTokers”, cô ấy che một bên mặt, dường như là để tránh bị nghe thấy, trước khi chỉ vào thứ gì đó phía sau mình.

Người hâm mộ giải thích những bình luận của cô ấy là sự từ chối các TikTokers và nhiều người đồng ý với sự phản đối rõ ràng của cô ấy đối với sự tồn tại của họ: “Billie che đậy bệnh dịch internet khiến tôi càng yêu cô ấy hơn,” một người đăng.

Billie Eilish được nghe nói về TikTokers tại Lễ trao giải People's Choice

“Cười, tôi không thể diễn xuất nên tôi nấu ăn trên TikTok, nhưng tôi cùng Billy tham gia lần này,” một người nói thêm kèm theo biểu tượng cảm xúc vừa cười vừa khóc.

Một người khác viết: “Người dùng Tiktok ở khắp mọi nơi giống như bệnh dịch vậy”.

Một người khác viết: “Thực sự có một số TikTokers tài năng nhưng tôi tự hỏi tại sao họ lại bị gọi là ác quỷ”.

READ  Luật sư Amber Heard nghỉ ngơi vụ án khi phiên tòa dân sự tiếp tục

“Và cô ấy đúng vì TikTokers không phải là người nổi tiếng và không thuộc các chương trình trao giải. Họ đang hạ thấp nó”, một người đăng.

Billie đã mang về giải thưởng Trình diễn truyền hình của năm cho vai diễn thủ lĩnh giáo phái Eva trong loạt phim truyền hình ngắn tập Swarm.

Cô đã đối đầu với những nhân vật đáng chú ý như Meryl Streep, Ayo Edebiri và Jon Hamm để giành giải thưởng.

“Chà, thật là điên rồ khi thấy điều đó,” Eilish nói trong bài phát biểu nhận giải. “Thật điên rồ khi nhìn thấy tất cả những cái tên đó và sau đó là tên của tôi, và tôi ở đây.” Điều này đã được người hâm mộ bình chọn và tôi muốn nói rằng tôi biết ơn, may mắn và vinh dự như thế nào vì điều đó. Cảm ơn rất nhiều.'

Cô khen ngợi những người cộng tác của mình trong dự án, ghi nhận công lao của những người tạo ra chương trình, Donald Glover và Janine Nabers, cũng như ngôi sao Dominique Fishback.

Trong một đoạn video clip được lan truyền trên mạng, nữ ca sĩ tỏ ra không hài lòng với sự có mặt của những người có ảnh hưởng trong chương trình khi trò chuyện với Kylie Minogue tại chương trình.

Eilish bắt đầu: “Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tới Donald Glover vì đã là nguồn cảm hứng suốt cuộc đời tôi và giúp tôi trở thành nghệ sĩ như ngày hôm nay”.

“Tôi nợ cô ấy toàn bộ trải nghiệm này.” Cô ấy xứng đáng với điều này hơn tôi. Cô ấy thật tuyệt vời, cô ấy xinh đẹp, cô ấy tài năng và cô ấy nên tham gia vào mọi việc mãi mãi.

READ  Anh trai của George Floyd đang xem xét vụ kiện về những bình luận của Kanye West

Cô kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách cảm ơn mẹ vì đã là huấn luyện viên diễn xuất của cô và những người đã bỏ phiếu cho cô.

Swarm ra mắt vào đầu năm ngoái, nhận được sự tán thưởng của Fishback và đề cử Emmy cho màn trình diễn xuất sắc của cô.

Câu chuyện xoay quanh một người hâm mộ bị ám ảnh Dre (Fishback), người đã dùng đến những phương pháp giết người cực đoan để bảo vệ danh tiếng cho ngôi sao nhạc pop yêu quý của mình.

Eilish là người chiến thắng lớn tại Lễ trao giải People's Choice thường niên lần thứ 49, mang về giải thưởng cho diễn xuất đầu tay của cô.

Eilish đóng vai Eva, một thủ lĩnh giáo phái lôi kéo tinh vi trong một nhóm toàn nữ, người đã gài bẫy Dre với lý do “trao quyền cho phụ nữ”.

Billie trước đây cho biết việc khám phá cộng đồng người hâm mộ độc hại của loạt phim đã gây ấn tượng với cô, khi cô trải nghiệm điều đó với tư cách là một ngôi sao nhạc pop quốc tế ngoài đời thực.

Cô nói: “Niềm đam mê của người hâm mộ này rất chân thực, rất đẹp nhưng cũng thực sự đáng sợ”. phong phú vào tháng 6 năm 2023. “Và tôi nghĩ chương trình là một phép ẩn dụ cho sức mạnh đó – mọi người thực sự có bản chất ảo tưởng như thế nào, 'Bạn sẽ gặp tôi và chúng ta sẽ là bạn thân!'

“Người hâm mộ thực sự rất mạnh mẽ và tôi nghĩ có lẽ họ không nhận ra mình mạnh mẽ đến mức nào.”

READ  Người xem của Thor: Tình yêu và Sấm sét Marvel mong muốn thêm cảnh báo về câu chuyện ung thư
Ca sĩ Bad Guy – người vừa được vinh danh tại Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara – đã mang về giải Trình diễn truyền hình của năm cho tác phẩm Swarm của cô.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar tiết lộ cô muốn thử diễn xuất ngay cả trước khi có cơ hội với Swarm.

Theo Variety, mặc dù cha mẹ cô, Maggie Bird và Patrick O'Connell, đều là diễn viên, nhưng ban đầu cô vẫn kìm nén tham vọng của mình, cho rằng mình “thực sự tệ” về lĩnh vực đó.

Chỉ sau khi Glover liên lạc riêng với cô, cô mới xem xét lại vai Eva và tận dụng cơ hội khám phá diễn xuất. Eilish cũng được đề cử Ngôi sao nhạc Pop của năm, thuộc về Taylor Swift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *