Cảnh sát Brazil cho rằng con gái cô đã dùng tâm lý lừa đảo để cướp mẹ

Trình giữ chỗ trong khi tải các hành động của bài viết

Một góa phụ già, giàu có đang rời khỏi một ngân hàng Brazil vào tháng 1 năm 2020 thì Psyche bị một lời tiên tri khủng khiếp đến gần: Con gái bà sẽ sớm đổ bệnh và chết.

Để chứng minh điều đó, nhà thấu thị đã bắt góa phụ tham gia vào một trò chơi bói toán liên quan đến vỏ sò kauri, sau đó đưa cô đến gặp hai nhà thấu thị khác, những người nói về việc giải thoát con gái cô khỏi “linh hồn xấu” sẽ sớm giáng xuống cô, báo Brazil Tôi đã đề cập đến người Brazil Corio.

Góa phụ, Genevieve Bogucci, đã trở nên hoài nghi khi các nhà hòa giải tính khoản tiền tương đương 1 triệu USD từ Brazil cho các dịch vụ bình định, và bà đã quay sang con gái để xin lời khuyên, theo Corio Brasiliens.

Tờ báo đưa tin mẹ cô yêu cầu mẹ cô phải trả tiền cho họ ngay lập tức.

Trong hai tuần tiếp theo, người đàn ông 82 tuổi này đã làm theo lời khuyên đó bằng cách bỏ ra khoảng 970.000 USD cho “liệu pháp tinh thần” khi bắt đầu những gì mà cảnh sát Brazil cáo buộc là một vụ lừa đảo hàng triệu đô la do chính cô con gái mà cố vấn Bogeshi tin tưởng cầm đầu. Thay vì tôn vinh sự tin tưởng đó, cảnh sát cho biết, cô con gái trong nhiều năm đã điều phối một nhóm người trung gian bị cáo buộc lừa đảo khoảng 140 triệu đô la mỹ nghệ, đồ trang sức và tiền từ mẹ cô.

READ  Paul McCartney gọi Rolling Stones là "ban nhạc blues"

Cảnh sát ở Rio de Janeiro được giao nhiệm vụ xử lý các vụ lạm dụng người cao tuổi cho biết hôm thứ Tư họ đã bắt giữ bốn thành viên của băng nhóm đã hành hung Bogucci. giấy phép. dựa theo ReutersTrong số những người bị bắt có con gái, và họ phải đối mặt với các tội danh tham ô, trộm cắp, tống tiền, bỏ tù giả và thành lập một nhóm tội phạm.

Tổng cộng, cảnh sát tin rằng có ít nhất sáu người có liên quan, có nghĩa là cuộc điều tra đang tiếp tục.

Vụ lừa đảo bắt đầu vào ngày đó vào tháng 1 năm 2020 khi Sabine Bogci, 48 tuổi, bị cáo buộc đã cung cấp thông tin nội bộ cho những người môi giới mà cô đã gửi để gặp mẹ mình, thông tin tình báo mà họ sẽ sử dụng để lấy lòng tin của cô.

Sau khi quan hệ với mẹ cô, Sabine và các đối tác của cô bị cáo buộc đã dành nhiều tháng để duy trì mưu đồ để lấy tiền, đồ trang sức và tác phẩm nghệ thuật của người phụ nữ. Trong một phần của trò chơi đố chữ, Sabine và đối tác của cô ấy cải trang thành một nhà ngoại cảm “bắt đầu lấy tác phẩm nghệ thuật từ [mother’s] nhà, cho rằng bức tranh nguyền rủa với một cái gì đó tiêu cực, một năng lượng tiêu cực cần cầu nguyện, ”cảnh sát Rio de Janeiro Gilberto Ribeiro cho biết. Reuters.

READ  Nữ diễn viên Vương miện Emma Corinne lần đầu tiên được nhìn thấy kể từ khi thay đổi lương tâm

Sau đó, người ta cáo buộc rằng Sabine đã sa thải người giúp việc nhà của mẹ cô để các đối tác của cô có thể vào nhà và lấy các tác phẩm nghệ thuật mà không bị cản trở, Báo chí liên quan đề cập. Theo lời cô, khi mẹ cô từ chối tiếp tục thanh toán bằng tiền mặt, Sabine bị cáo buộc đã lấy điện thoại di động, ngừng cho cô ăn và dùng dao đe dọa cô. Curio người Brazil.

Trong quá trình lừa đảo, các nghi phạm bị buộc tội ăn cắp 16 tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả những bức tranh chất lượng bảo tàng của các bậc thầy người Brazil Tarsila do Amaral và Emiliano de Cavalcante, theo Associated Press. Ba trong số các tác phẩm bị đánh cắp– “oh sonoSol Pointyvà ‘Pont Neuf’ – được vẽ bởi Amaral, mô tả chúng bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại như một “người theo chủ nghĩa hiện đại táo bạo” với “một phong cách riêng biệt của phong cảnh gợi cảm, sống động và cảnh hàng ngày.”

Reuters đưa tin, trong một cuộc đột kích vào nhà của một người được cho là trung gian, cảnh sát đã tìm thấy 11 bức tranh dưới gầm giường. Ở dưới cùng của đống, họ phát hiện ra “Sol Puente,” mà các nhà điều tra cho biết trị giá khoảng 48,5 triệu đô la.

Cảnh sát đã quay được một đoạn video khoảnh khắc viên cảnh sát phát hiện ra tác phẩm, theo hãng tin AP.

READ  Jennifer Lewis nói rằng cô ấy sẽ ngủ bên cạnh ngôi sao của mình tại Đại lộ Danh vọng Hollywood

“Chà! Nhìn xem ai ở đây!” Cô nhân viên hét lên khi cô ấy gỡ gói bong bóng ra khỏi đĩa. “Ồ, một vẻ đẹp nhỏ. Kudos!”

Bức tranh miêu tả tươi tốt các loài động vật có vú chưa biết đang lội trong làn nước xanh. Phía sau họ là cây cối xanh tươi, ngọn đồi xanh mướt và vài cây xương rồng xanh tươi. Đằng sau tất cả, một mặt trời rạng rỡ rực rỡ chiếu xuyên suốt và thống trị nền.

Tiêu đề của kiệt tác trị giá hàng triệu đô la – được cho là bị đánh cắp và cất giấu chỉ để được phát hiện ở phần cuối không phù hợp của một cốt truyện nghệ thuật không thể phá vỡ – được dịch là “Hoàng hôn”.

Maria Luisa Bale đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *