Cú lắc của Ricochet dẫn đến kết thúc thất bại ở trận Raw 4way

Nếu bạn cảm thấy điều gì đó về sự kết thúc của trận đấu của ứng cử viên số 1 cho Danh hiệu Liên lục địa 4Way trong thô Đêm qua (6/11), bạn không cô đơn. Và rõ ràng, bạn và những người hâm mộ môn đấu vật của bạn cảm thấy như vậy là đúng – ít nhất là theo Dave Meltzer của Wrestling Observer. Xuất bản trên X:

Chỉ là một lưu ý về Raw tối qua. Ricochet không được phép thực hiện đòn tấn công mặt trăng của Ivar và nó được cho là một cú chốt kép đồng thời. Đó là lý do tại sao nó trông rất lúng túng trên TV. Tôi nghĩ Ricochet đã bị chấn động trước đó trong trận đấu khi đầu anh ấy đập xuống thảm.

Bạn có thể tìm thấy bằng chứng chứng minh điều này trong video. Cảnh được quay theo cách thông thường dành cho ghim đôi trong các trận đấu nhiều người. Có vẻ như Ivar, trọng tài và đội thông báo của Michael Cole và Wade Barrett đã mong đợi Ricochet sẽ ngồi yên trong cả ba hiệp trong tình huống này.

Không có thông tin nào về việc Ivar đánh The Miz sau trận đấu (người đã ghim Bronson Reed trong khi đuổi Ricochet) luôn nằm trong kế hoạch hay bị nghe lén. WWE đã công bố trận đấu đơn giữa Miz và Ivar cho chương trình vào thứ Hai tới. Chúng ta có thể sẽ biết trong những ngày tới liệu điều đó đến một lúc nào đó có dẫn đến sự “phá hòa” từ 4Way đêm qua hay không. Nếu bản gốc thiết lập một cơ chế bảo vệ ba chiều cho chức vô địch Liên lục địa cho Gunther tại Loạt phim sống sótchúng tôi có thể nhận được một kết quả chưa hoàn thành hoặc có sự can thiệp vào tuần tới để biện minh cho việc quay trở lại mục tiêu.

READ  Britney Spears thổ lộ về bạn trai Sam Asgari: 'Bạn đã ở bên tôi trong những năm tháng khó khăn nhất của cuộc đời tôi'

Quan trọng hơn mưu đồ của câu chuyện là sức khỏe của Ricochet. Trong khi thảo luận về trận đấu với Meltzer trên Đài quan sát đấu vật Hôm nay, Brian Alvarez cho biết Ricochet đã bị chấn động khi đầu anh đập xuống thảm trước đó trong trận đấu. Ngôi sao bay bây giờ sẽ cần được WWE cho phép về mặt y tế trước khi đấu vật trở lại.

Nếu đúng thì đây là ví dụ mới nhất mà chúng ta có về một đô vật tiếp tục thi đấu sau khi bị chấn thương sọ não. Mặc dù giải pháp do Jon Moxley đề xuất để giải quyết chấn động trong các trận đấu có thể gặp khó khăn khi xử lý một ví dụ như thế này – đặc biệt là vì… thô Cô ấy lại xuất hiện với cú hạ gục kayfabe của Xia Li, lần này là chống lại Becky Lynch, dẫn đến việc Adam Pearce thông báo với người đàn ông rằng cô ấy Tôi không thể tham gia Trong trận chiến tranh giành Giải vô địch thế giới nữ số 1 – ngành đấu vật cần tiếp tục cố gắng cải thiện cách xử lý các tình huống như thế này trước khi chúng ta tranh luận về điều gì đó tồi tệ hơn nhiều so với khả năng kết thúc thất bại.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *