Đạo diễn The Last Of Us cho thấy Sonny đang nhét chữ vào mồm

Đầu tuần này, Sony đã công bố một cuộc phỏng vấn với Người cuối cùng của chúng tôi Đạo diễn Neil Druckman Về tương lai của trò chơi. Người đứng đầu Naughty Dog được trích dẫn nói rằng trò chơi tiếp theo của studio PlayStation “có thể xác định lại nhận thức phổ biến về trò chơi.” Trong một diễn biến gây sốc, Druckmann giờ đây nói rằng ông chưa bao giờ nói điều đó.

Cuộc phỏng vấn được đề cập Nó xuất hiện cùng với bản tóm tắt chiến lược mà Sony đưa ra cho các nhà đầu tư của mình. Ngoài lời khen ngợi Tiềm năng của trí tuệ nhân tạo sáng tạo Để thay đổi cách tạo ra trò chơi, Druckmann dường như đang đưa ra một tuyên bố quan trọng về trò chơi tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Naughty Dog trên PlayStation 5. “Tôi rất vui mừng muốn xem trò chơi mới này tạo được tiếng vang như thế nào, đặc biệt là sau thành công của nó Người cuối cùng của chúng tôi“Bởi vì nó có thể xác định lại nhận thức phổ biến về chơi game.”

Ngoài việc được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin, Bao gồm IGN Mô tả chúng là “những lời lẽ lớn lao”, câu trích dẫn cũng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chỉ trích rộng rãi. Phản ứng hiện đã khiến Druckmann phải sửa lại hồ sơ.

READ  Lenovo công bố kính AR dành cho người tiêu dùng có thể kết nối iPhone

“Đó không hẳn là những gì tôi đã nói,” nhà sáng tạo trò chơi kỳ cựu đã tweet vào cuối ngày 24 tháng 5. “Trong khi chỉnh sửa các câu trả lời rải rác của tôi trong cuộc phỏng vấn gần đây với Sony, rất tiếc là tôi đã đánh mất một số từ ngữ, ngữ cảnh và ý định của mình. Đó là câu trả lời dài và đầy đủ cho câu hỏi cuối cùng về trò chơi tương lai của chúng tôi.

Sau đó, Druckman tiếp tục chia sẻ một đoạn trích từ bản ghi thô, chưa chỉnh sửa cuộc trò chuyện của mình với người phỏng vấn ẩn danh. Trong đó, anh ấy nói về việc việc chơi game trở nên rất thích hợp và tách biệt với phần còn lại của nền văn hóa khi anh ấy lớn lên và điều đó đã thay đổi như thế nào kể từ đó, một phần nhờ vào các chương trình truyền hình đình đám như Bản chuyển thể của HBO Người cuối cùng của chúng tôiSự thích ứng của Amazon Anh ấy ngã.

“Tôi không chỉ hào hứng với trò chơi mà chúng tôi đang tạo ra — một trò chơi thực sự mới đối với chúng tôi — mà tôi còn rất hào hứng muốn xem thế giới phản ứng thế nào với nó,” nó viết. “bởi vì Người cuối cùng của chúng tôiVà sự thành công của chương trình, ngay cả những người không chơi game cũng đang tìm đến chúng tôi để xem chúng tôi sẽ nghĩ ra điều gì tiếp theo. Tôi rất vui mừng khi thấy phản ứng về điều này.

READ  Ứng dụng này sẽ cho người dùng Android biết nếu có AirTag theo dõi họ

Mặc dù các cuộc phỏng vấn thường được chỉnh sửa để có độ dài và rõ ràng, Đăng trên trang web của Sony Anh ta đã thực hiện một số đoạn cắt đáng kinh ngạc, và tệ hơn nữa, anh ta bịa ra một loạt điều mà Druckmann thực sự chưa bao giờ nói, bao gồm cả những cụm từ có ý nghĩa hoàn toàn khác với bất kỳ điều gì trong văn bản gốc. Nó đặt ra câu hỏi là có bao nhiêu phần khác của cuộc phỏng vấn không phải là sự diễn giải chính xác những gì nhà thiết kế trò chơi đã nói hoặc hoàn toàn bịa đặt, mặc dù có lẽ nếu có nhiều lỗi hơn thì Druckmann cũng sẽ sửa chúng.

Điều duy nhất Sony bỏ qua trong câu trả lời của anh ấy là khoảnh khắc khiêm tốn và rộng lượng. Druckmann nói: “Tôi rất may mắn được làm việc trên những trò chơi yêu thích của mình với những cộng tác viên tuyệt vời và tôi rất biết ơn họ”. Đó là một lời nhắc nhở ngầm rằng trò chơi Naughty Dog được tạo ra bởi hàng trăm người.

Sony đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *