Giao dịch màn hình chơi game Thứ Sáu Đen trực tiếp: Ưu đãi tốt nhất và giảm giá lớn nhất

làm mới

Màn hình cong chơi game Dell | $299 $189 tại Amazon (Mở trong tab mới)

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Một ưu đãi tuyệt vời khác đã xuất hiện trên màn hình chơi game của Dell với màn hình 27 inch. với $110 giảm giá ngay bây giờ trên amazon (Mở trong tab mới)Đây là một màn hình chơi game tuyệt vời để lựa chọn nếu bạn sử dụng kiểu máy cong cho các phiên chơi trò chơi của mình – màn hình Dell này có tốc độ làm mới nhanh 165Hz và độ phân giải QHD 1440p.

Màn Hình Chơi Game LG 27GQ50F-B | $249,99 $169,99 tại Amazon (Mở trong tab mới)

Giao dịch màn hình chơi game thứ sáu đen

(Tín dụng hình ảnh: LG)

Doanh số bán hàng không chậm lại! Màn hình LG vẫn được giảm giá mạnh trong mùa Thứ Sáu Đen. Giờ đây, bạn có thể chọn màn hình chơi game Ultragear 27 inch và tiết kiệm cho mình $80 tại Amazon (Mở trong tab mới). Nó chỉ là một chút e ngại về mức giá thấp nhất mà chúng tôi đã thấy mô hình này giảm xuống, nhưng nó vẫn là một khoản tiết kiệm tốt cho một màn hình chơi game tuyệt vời.

Màn hình chơi game Samsung Odyssey Neo G8 | $1499,99 $999,99 tại Amazon (Mở trong tab mới)

Giao dịch màn hình chơi game Thứ Sáu Đen

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

Tuy nhiên, nhiều đợt giảm giá đáng kể hơn đang đổ bộ vào loạt màn hình chơi game của Samsung. Màn hình chơi game 4K cong Neo G8 của Samsung đã xuất hiện Giá giảm $500 tại Amazon (Mở trong tab mới), đó là một mức giảm đáng kể để nói rằng ít nhất. Màn hình siêu rộng có tốc độ làm mới nhanh 240Hz và thiết kế hơi cong giúp bạn có thể lạc vào bất kỳ thế giới ảo nào mà bạn chọn.

READ  Samsung tái hiện những chiếc đồng hồ thông minh tại MWC vào ngày 28 tháng 6

Màn hình chơi game Dell S2721DGF QHD | £399 £259 tại Rất (Mở trong tab mới)

Giao dịch màn hình chơi game Thứ Sáu Đen

(Tín dụng hình ảnh: Dell)

Bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game đáng tin cậy cũng mang lại cho bạn phần thưởng bổ sung? Đừng tìm đâu xa. Một ưu đãi tuyệt vời đang được thực hiện ngay bây giờ sẽ mang đến cho bạn Màn hình chơi game Dell QHD với màn hình 27 inch và Nó giúp bạn tiết kiệm £140 tại Very (Mở trong tab mới). Và nếu bạn đang tìm thứ gì đó để chơi, ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn Xbox Game Pass trong 3 tháng để bạn có thể truy cập vào thư viện trò chơi khổng lồ. Không tồi chút nào.

Samsung Odyssey G9 | $1499,99 $999,99 khi mua tốt nhất (Mở trong tab mới)

Giao dịch màn hình chơi game thứ sáu đen

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

Chúng tôi đang chứng kiến ​​một đợt giảm giá lớn trên màn hình chơi game cong G9 của Samsung. Màn hình lớn 49 inch có tốc độ làm mới 240Hz cực nhanh và mang đến trải nghiệm đắm chìm để nâng cao thiết lập của bạn. với sự nồng nhiệt Tiết kiệm $500 khi mua tốt nhất (Mở trong tab mới)Đây chắc chắn là một thỏa thuận để xem ra cho bây giờ.

Màn hình chơi game cong vương trượng | $259,97 $169,97 tại Amazon (Mở trong tab mới)

Giao dịch màn hình chơi game thứ sáu đen

(Tín dụng hình ảnh: Spectre)

Nếu bạn đang muốn sở hữu một màn hình cong với ngân sách tiết kiệm, chúng tôi sẽ bắt đầu tiết kiệm một số tiền lớn cho màn hình chơi game siêu rộng của Spectre trước Thứ Sáu Đen vào ngày mai. Với loa tích hợp và màn hình 30 inch, bạn có thể chọn màn hình này ngay bây giờ và Tiết kiệm cho mình $90 tại Amazon. (Mở trong tab mới)

READ  Dell đã cố gắng làm cho Touch Bar tốt hơn. Thất bại

LG UltraGear 32GP83B | $499,99 $349,99 khi mua tốt nhất (Mở trong tab mới)

Ưu đãi màn hình chơi game Thứ Sáu Đen của LG

(Tín dụng hình ảnh: LG)

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình chơi game xuất sắc với giá rẻ hơn, bạn có thể mua mẫu UltraGear của LG ngay bây giờ và tiết kiệm được một khoản lớn. Màn hình 32 inch 1440p có tốc độ làm mới nhanh 165Hz và đáng xem ngay bây giờ với Giảm giá $ 150 tại Best Buy (Mở trong tab mới).

Phần mềm ngoài hành tinh AW2521HFL | $249,99 $199,99 khi mua tốt nhất (Mở trong tab mới)

Hình ảnh ưu đãi Black Friday AW2521HFL của Alienware

(Tín dụng hình ảnh: Alienware)

Với tốc độ làm mới 240Hz cực nhanh, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có nền tảng đủ mạnh để xử lý các tốc độ khung hình điên cuồng. Nhờ tiết kiệm $50, bây giờ bạn có thể Chọn cái này với giá dưới 200 đô la tại Best Buy. (Mở trong tab mới) Một số người có thể gọi màn hình Alienware 25 inch này là “xuất sắc” hoặc “ngoài thế giới này”, mặc dù chúng tôi sẽ không dùng đến cách chơi chữ như vậy ở đây.

ASUS TUF VG279Q1A | $299,99 $169,99 khi mua tốt nhất (Mở trong tab mới)

ASUS TUF VG279Q1A giá hời ảnh

(Tín dụng hình ảnh: ASUS)

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình Full HD đáng tin cậy với thông số kỹ thuật chơi game ổn định để khởi động, bạn không thể bỏ qua màn hình 27 inch này của ASUS. Với khoản tiết kiệm $130, bạn sẽ nhận được một Xe bán tải mạnh mẽ với giá $169,99 tại Best Buy (Mở trong tab mới) Điều đó sẽ phục vụ tốt cho bạn khi chơi game 1080p.

READ  Alexa cuối cùng cũng có tên và giọng nói mới: Cách hoán đổi chúng trên Amazon Echo của bạn

Samsung Odyssey G3 | $249,99 $179,99 tại Amazon (Mở trong tab mới)

Hình ảnh giá rẻ cho Samsung Odyssey G3

(Tín dụng hình ảnh: Samsung)

Bạn đang tìm kiếm một màn hình Samsung tương đối với thông số kỹ thuật chơi game chắc chắn ở mức tuyệt vời? Sau đó, bạn sẽ muốn kiểm tra điều này trên Samsung Odyssey G3. Với khoản tiết kiệm $70, bây giờ bạn có thể Nhận nó với giá $179,99 tại Amazon (Mở trong tab mới). Nó không phải là một mức giá tiêu chuẩn, nhưng nó chỉ giảm một vài đô la.

AOC CU34G2X | $399,99 $349,99 tại Amazon (Mở trong tab mới)

Hình ảnh gói cho AOC CU34G2X

(Tín dụng hình ảnh: AOC)

AOC CU34G2X giảm xuống $349,99 ngay bây giờ (Mở trong tab mới), tương đương với $50 cho $399,99 MSRP. Chúng tôi đã thấy màn hình siêu rộng có giá rẻ hơn, nhưng nếu bạn vẫn đang nhận được một màn hình 34 inch đáng giá, thì bạn quyết định mua nó.

Và chúng ta đi! Chào mừng bạn đến với blog trực tiếp của chúng tôi về các ưu đãi tốt nhất dành cho màn hình chơi game Thứ Sáu Đen năm 2022 – chúng tôi hy vọng bạn đang làm tốt. Chúng tôi mong muốn có được sự kết hợp tốt giữa các màn hình trước mắt bạn, từ những màn hình siêu rộng khổng lồ cần mua thêm bàn cho đến những màn hình 1080p cực nhanh để phù hợp với vận động viên thể thao điện tử mới chớm nở. Vẫn còn vài ngày nữa mới diễn ra Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, nhưng các giao dịch vẫn đang diễn ra — và chúng sẽ không dừng lại — vì vậy, hãy đảm bảo rằng blog trực tiếp này sẽ hoạt động hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *