Howard Stern tiết lộ cái chết của cha mình, Ben Stern, ở tuổi 99

Howard Stern tiết lộ cái chết của cha mình là Ben Stern ở tuổi 99 … và hiện đang thực hiện một loạt bức tranh để vinh danh ông

  • Nhân vật phát thanh tiết lộ tin tức trong cuộc phỏng vấn với Dan Papers
  • Người đàn ông truyền thông không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về cái chết của cha mình
  • Ben trước đây làm kỹ sư thu âm rất cần thiết
  • Ông đã hợp tác với con trai của mình trong các dự án khác nhau trong nhiều năm

Howard Stern tiết lộ rằng cha anh, Ben Stern, đã qua đời ở tuổi 99.

Biểu tượng radio 68 tuổi tiết lộ rằng cha của ông gần đây đã qua đời trong gặp gỡ với Dan rời đi.

Quan chức truyền thông sau đó lưu ý rằng cái chết của cha anh cũng ảnh hưởng đến công việc vẽ tranh gần đây của anh và anh đang hoàn thành các dự án với cha mình.

Sự cố bi thảm: Howard Stern tiết lộ rằng cha anh, Ben, gần đây đã qua đời trong một cuộc phỏng vấn với Dan Papers. Đã xem vào năm 2019

Trong cuộc phỏng vấn, Stern lưu ý rằng sự mất mát của Ben là tương đối gần đây, mặc dù anh ta không cung cấp ngày chính xác.

READ  Cảnh sát xác nhận điều tra con gái 25 tuổi của Chris Daughter - NBC New York

Giám khảo America’s Got Talent thẳng thắn tuyên bố: “Tôi vừa mất bố, ông ấy đã 99 tuổi”.

Nhà đài không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về hoàn cảnh của cái chết của cha mẹ anh trong thời gian ngồi vào ghế.

Tuy nhiên, anh ấy đã nhiệt tình nói về chủ đề của một hội đồng sắp tới.

Giữ im lặng: Nhân viên phát thanh không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về hoàn cảnh cái chết của cha mẹ anh ta khi đang ngồi;  Ben được nhìn thấy vào năm 2005

Giữ im lặng: Nhân viên phát thanh không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về hoàn cảnh cái chết của cha mẹ anh ta khi đang ngồi; Ben được nhìn thấy vào năm 2005

Anh ấy nói, “Tiếp theo: Corwith Barnes … các nhà kho không còn ở đó nữa nhưng tôi đã chụp ảnh chúng nhiều lần, và tôi đang vẽ một bức tranh lớn mà tôi hy vọng sẽ chụp được mọi mảng vỡ trên cấu trúc buồn tẻ này.”

Sau đó, Stern bày tỏ rằng anh ấy xem dự án như một cách để kết nối lại với người cha quá cố của mình.

“Tôi không chắc những cái chuồng đó bao nhiêu tuổi, nhưng tôi cảm thấy màu sơn của những cái chuồng đó tôn vinh ông ấy và tất cả những ai lớn lên rồi sẽ đi,” ông nói.

dựa theo đánh lạc hướngNguyên nhân cái chết của Ben vẫn chưa được tiết lộ với công chúng.

Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng cha của đài phát thanh làm việc như một kỹ sư thu âm rất đáng mơ ước.

Người ta cũng lưu ý rằng cha của Stern đã làm việc với con trai mình trong nhiều dự án khác nhau trong nhiều năm.

Nhà báo trước đây đã nói về ảnh hưởng của cha anh ấy đối với sự nghiệp của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với CNNnơi anh ấy nói về việc sẽ làm việc với cha mình và gặp gỡ các diễn viên lồng tiếng, những người mà cha mẹ anh ấy rất quý trọng.

Kinh nghiệm hình thành: Nhà báo trước đây đã nói về tác động của cha anh ấy đối với sự nghiệp của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với CNN, nơi anh ấy nói về việc sẽ làm việc với cha mình và gặp gỡ các diễn viên lồng tiếng, người mà mẹ anh ấy rất quý trọng.

Kinh nghiệm hình thành: Nhà báo trước đây đã nói về tác động của cha anh ấy đối với sự nghiệp của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với CNN, nơi anh ấy nói về việc sẽ làm việc với cha mình và gặp gỡ các diễn viên lồng tiếng, người mà mẹ anh ấy rất quý trọng.

Anh nhớ lại: “ Tôi đã xem những người này làm việc. Và tôi nói, “Ôi Chúa ơi. Nếu bố tôi nhìn tôi theo cách đó, ông ấy sẽ tự hào về tôi.”

Stern cũng lưu ý rằng Ben đã ủng hộ sự nghiệp ban đầu của anh ấy, mặc dù anh ấy vẫn muốn đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng cho con trai mình trong khoảng thời gian đó.

Cha tôi đã viết cho tôi một bức thư. Và anh ấy nói với tôi, bạn biết đấy, thật tuyệt khi được phát sóng và tất cả những điều đó. Nhưng tôi đã nghe đoạn băng. Và bạn đi, uh, uh, uh mỗi phút … và trông bạn không chuyên nghiệp. Ông nói: “Bạn không nói.”

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *