J. Cole xuất hiện với vai kẻ thất bại chuyển giới trong ca khúc mới “Pi”

Đây không phải là lời chỉ trích đầu tiên của anh ấy đối với cộng đồng LGBTQ+

Hôm nay, J. Cole đã chính thức phát hành dự án 12 ca khúc mới của mình, “Surprise”. Có lẽ sẽ xóa sau, trong đó anh ấy đáp lại món thịt bò do Kendrick Lamar nuôi trong “Like That” của Metro Boomin. Trong số rất nhiều cú lật Lamar của anh ấy có một bản hit ở bài hát thứ tám, tác phẩm “Pi”. Daylyt và Ab-Soul nói riêng nổi bật vì… à… đáng khinh.

Họ cầu xin lần thứ năm, tôi thấy bóng dáng của một người chuyển giới
Trong môi trường văn hóa hủy bỏ, đó không phải là kẻ giết người, hãy tin tôi
Bên dưới danh tính đã chọn của anh ấy, vẫn còn một khoảng thời gian âm hộ

Đúng. Và bởi có, ý tôi là có. Và ý tôi là, anh bạn, J. Cole đã ở đây thả những thanh chuyển hóa được suy nghĩ kém cỏi. Bên cạnh việc sử dụng người chuyển giới như một sự xúc phạm và lén lút nói xấu phụ nữ, việc gợi ý rằng đàn ông chuyển giới vẫn là phụ nữ, theo định nghĩa, là kỳ thị người chuyển giới.

Cách đọc hào phóng là đoạn “Trans Man” là một nỗ lực bằng văn bản nhằm mô tả đối tượng cơn thịnh nộ của anh ta là một kẻ hèn nhát đã phạm sai lầm và rằng anh ta quan tâm đến việc được coi là người thông minh và dũng cảm hơn là đưa ra bất kỳ tuyên bố vĩ đại nào về Nó. nhận dạng giới tính. Ngay cả khi ban ân sủng đó, nó cho thấy cách Cole giải quyết các chủ đề LGBTQ + – và thật không may, đây không phải là trường hợp đầu tiên.

READ  Nữ hoàng mở rộng một cành ô liu cho Harry và Meghan sau sự cố hoàng gia

Vào năm 2013 với bài hát “Villuminati” trong album của anh ấy Sinh ra là tội nhânCole rap, “Tôi không có ý thiếu tôn trọng khi tôi nói chết tiệt ***** / Chà, chết tiệt *****? / Đừng nhạy cảm quá / Nếu bạn muốn bị đụ vào mông, đó là ' giữa bạn và những người khác ”, tiếp theo là “Dòng cuối cùng”, “Tạm dừng, có lẽ dòng đó đã quá xa / Chỉ một trò đùa nhỏ để cho thấy bạn ghét người đồng tính đến mức nào / Và ai có thể trách bạn.” Gần đây hơn, trong “9 5. “Miền Nam” từ năm 2021 Hết mùa, đưa ra dòng phân này: “Kiểm tra bộ phận sinh dục của bạn, âm hộ của bạn chảy máu khắp người.” Tôi nghĩ người “chuyển giới + hành kinh” Cole giàu quá nhà vua Để quay lại với nó.

Tất cả những điều đó nhằm nói lên rằng bây giờ là năm 2024 và trong 11 năm rap, Cole vẫn chưa biết rằng có lẽ anh ấy không nên sử dụng cộng đồng LGBTQ+ làm điểm nói chuyện.

Nhưng chờ đãCole Stanz có thể trả lời, Kendrick có lịch sử kỳ lạ của riêng mình với những dấu vết đột biến. Và chắc chắn đúng là “Daunt Diaries” nghe có vẻ lỗi thời khi nó ra mắt (và việc lặp lại câu nói tục tĩu như một điệp khúc là… một sự lựa chọn), nhưng ít nhất bài hát có chủ đề cơ bản là sự chấp nhận và đồng cảm. Hơn nữa, bài hát còn là một bức thư tình gửi đến một thành viên trong gia đình là người chuyển giới. Mặt khác, Bey sử dụng danh tính chuyển giới như một sự xúc phạm và một trò đùa. Thấy sự khác biệt?

READ  Marvel đã kiện để bảo vệ quyền của Avengers - The Hollywood Reporter

Cuối cùng, thật đáng tiếc khi các rapper chính thống – những rapper không chỉ dẫn đầu các lễ hội mà còn có lễ hội của riêng họ – lại hạ thấp đến mức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *