Lời khuyên của Wordle 356 ngày 10 tháng 6 – Wordle ngày nay quá khó? Hướng dẫn không có spoiler để giúp tìm ra câu trả lời | Trò chơi | giải trí

Nếu bạn đang gặp khó khăn với Wordle 356 vào ngày 10 tháng 6, bạn đã đến đúng chỗ. Bắt kịp truyền thống giải đố Wordle đầy thử thách hiện đại, đoạn teaser ngày nay đang gây khó khăn cho vô số người chơi. Mặc dù nó không có đầy đủ các chữ cái hiếm khi được sử dụng, nhưng đó là một từ mà bạn có thể không sử dụng thường xuyên. May mắn thay, Express Online sẵn sàng trợ giúp, nhờ có ba hướng dẫn không có spoiler. Chỉ cần đi đến cuối trang để biết các mẹo Wordle 356 cho ngày 10 tháng 6.

Wordle thách thức người chơi tìm ra một từ gồm năm chữ cái chỉ trong sáu lần đoán. Để làm điều này, bạn sẽ cần sử dụng thao tác xóa để loại trừ các ký tự khác nhau.

Giả sử, nếu một ô vuông gồm các chữ cái chuyển sang màu xám sau một trong các lần đoán của bạn, bạn biết rằng chữ cái cụ thể đó không xuất hiện trong từ trong ngày.

Nếu gạch chuyển sang màu vàng, có nghĩa là chữ cái đó nằm trong từ, không đúng vị trí, trong khi gạch màu xanh lá cây có nghĩa là chữ cái đó nằm trong từ và đúng vị trí.

Mục tiêu là giải quyết mỗi câu đố với số lượng đoán ít nhất có thể. Sau đó, bạn có thể chia sẻ tiến trình của mình trên phương tiện truyền thông xã hội và cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi ngẫu nhiên biết bạn thông minh như thế nào.

READ  Người chơi Metal Gear Solid sợ một lỗi mới

Nếu bạn không giải được câu đố, bạn sẽ phải đợi đến ngày hôm sau để một Wordle mới được phát hành. Và vì Wordle theo dõi số liệu thống kê của bạn, thất bại có nghĩa là bạn mất thành tích khó kiếm được – điều mà bạn sẽ được nhắc nhở mỗi khi đăng nhập.

Nếu bạn cần trợ giúp để duy trì chuỗi chiến thắng của mình, hãy xem các mẹo mới nhất (không có spoiler) của Wordle cho câu đố ngày 10 tháng 6 bên dưới …

Các mẹo và lời khuyên chung về Wordle …

• Không sử dụng cùng một chữ cái hai lần trong lần đoán mở đầu của bạn.

• Cố gắng sử dụng một vài nguyên âm trong lần đoán đầu tiên của bạn, đặc biệt là “a” và “e”.

• Tránh các chữ cái như “X”, “Z” và “Q” cho đến khi bạn hiểu rõ hơn về câu trả lời.

• “RAISE” là một từ tốt để bắt đầu, trong khi “TOUCH” là một phỏng đoán thứ hai phù hợp. Tôi cũng thích sử dụng từ “đòn bẩy” như một dự đoán mở đầu.

• Xem các mẹo hàng ngày của Express Online bên dưới …

Wordle 356 Mẹo và Hướng dẫn vào ngày 10 tháng 6 …

1. Wordle 356 bắt đầu bằng chữ P.

2. Wordle 356 chứa hai nguyên âm.

3. Đặc điểm của tôn giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *