Mặc dù vậy, “Wonder Woman 3” của Gal Gadot không được phát triển – các báo cáo khác nhau

Có phải bộ phim “Wonder Woman” thứ ba đang trên đường đến với Warner Bros.? Còn DC Studios? không chính xác.

Bất chấp những bình luận gần đây của Gal Gadot khẳng định các ông chủ của DC, James Gunn và Peter Safran nói với cô rằng họ sẽ cùng nhau phát triển ‘Wonder Woman 3’, các nguồn thạo tin cho biết. phong phú Đây không phải là trường hợp. Theo các nguồn tin, bộ phim “Wonder Woman” thứ ba không được phát triển tại DC Studios và Gunn và Safran không có kế hoạch vào thời điểm này cho bất kỳ dự án “Wonder Woman” nào trong Vũ trụ DC mới ngoài “Thiên đường đã mất” đã được công bố trước đó. Một loạt tiền truyện của Max.

Gadot lần đầu gợi ý rằng “Wonder Woman 3” có thể chưa chết hẳn trong một cuộc phỏng vấn ComicBook.com. “Tôi thích miêu tả Wonder Woman,” cô nói. “Anh ấy rất gần gũi và thân thiết với trái tim tôi. Theo những gì tôi nghe được từ James và Peter là chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển Wonder Woman 3.”

Nam diễn viên đã đưa ra một tương lai khả thi cho ‘Wonder Woman 3’ có thể được hiển thị trong một hồ sơ được đăng gần đây bởi Tạp chí khoác lác. Trong cuộc phỏng vấn này, Gadot nói rằng cô đã được Gunn và Safran xác nhận rằng “Wonder Woman 3” sẽ được phát triển.

READ  Các vị thần và Ray Charles tham gia Đại sảnh Danh vọng Nhạc đồng quê

“Tôi đã được mời đến một cuộc họp với James Gunn và Peter Safran, và những gì họ nói với tôi, và tôi trích dẫn: ‘Bạn đang ở trong tay tốt’,” Gadot nói. Chúng tôi sẽ phát triển Wonder Woman 3 cùng với bạn. [We] Tôi yêu bạn như Wonder Woman – bạn không có gì phải lo lắng. Vì vậy, thời gian sẽ trả lời.”

Nguồn được thêm vào phong phú rằng không có gì được hứa hẹn với Gadot liên quan đến Wonder Woman 3, cũng như không có bất kỳ cuộc thảo luận dứt khoát nào về Wonder Woman của Gadot sẽ diễn ra với Vũ trụ DC mới. Gunn và Safran đã có buổi thuyết trình vào đầu năm để tiết lộ những tựa phim đầu tiên trong Vũ trụ DC mới, bao gồm “Superman: Legacy” và họ vẫn đang tập trung vào những bộ phim mới này.

phong phú Tôi đã liên hệ với đại diện của Gadot để nhận thêm bình luận.

Gadot khởi xướng vai Wonder Woman trong Vũ trụ DC của Zack Snyder, xuất hiện lần đầu trong “Batman v Superman: Dawn of Justice” trước khi chỉ đạo hai bộ phim ăn theo của chính cô: “Wonder Woman” và “Wonder Woman 1984.” Wonder Woman Gadot cũng đã xuất hiện trong “Justice League” và đã xuất hiện trong các bộ phim của DC như “Shazam! Wrath of the Gods”. Patty Jenkins đã đạo diễn hai bộ phim Wonder Woman độc lập của cô ấy. Cả hai đã cùng nhau phát triển Wonder Woman 3 trước khi Gunn và Safran được bổ nhiệm làm người đứng đầu mới của DC Studios.

READ  John Travolta nhớ lại khi nói về cái chết với con trai mình sau khi Kelly Preston qua đời

Tháng 12 vừa qua, có tin tức cho rằng Wonder Woman 3 đã sụp đổ sau khi Warner Bros. Jenkins xử lý phần tiếp theo. Jenkins đã công khai thoát khỏi dự án. Tin tức được đưa ra ngay sau khi Gunn và Safran tiếp quản hãng phim DC và thông báo rằng họ sẽ cải tổ Vũ trụ DC, dẫn đến suy đoán rằng Jenkins đã từ chối nỗ lực làm lại “Wonder Woman 3” để phù hợp với vũ trụ DC của riêng họ.

Jenkins đã tham gia vào một thư trên Twitter. “Tôi cởi mở với suy nghĩ về bất cứ điều gì được hỏi về tôi. Tôi hiểu rằng tôi không thể làm gì để tiến lên phía trước vào thời điểm này. DC rõ ràng đang bị chôn vùi trong những thay đổi mà họ phải thực hiện, vì vậy tôi hiểu những điều đó quyết định là khó khăn ngay bây giờ.” “.

Gần một giờ sau khi Jenkins đăng tuyên bố của mình, Gunn hỗ trợ Phản hồi của cô ấy trên Twitter, “Tôi có thể chứng thực rằng tất cả các tương tác của tôi với Peter và tương tác với bạn, đều rất dễ chịu và chuyên nghiệp.”

Trở lại vào tháng 1 khi Gunn và Safran gặp gỡ báo chí để tiết lộ chương đầu tiên của Vũ trụ DC mới (hay còn gọi là “Thần và Quái vật”), họ đã công bố dự án duy nhất liên quan đến Wonder Woman hiện đang được phát triển. Đó là Paradise Lost, một loạt phim tiền truyện của Max. Loạt phim mà Safran mô tả là “câu chuyện về Trò chơi vương quyền”, diễn ra trên đảo Themyscira trước khi Wonder Woman ra đời.

READ  John Travolta gửi lời đánh giá cao người bạn Bruce Willis của mình sau khi anh ấy được chẩn đoán mắc chứng mất ngôn ngữ

“Đó thực sự là về âm mưu chính trị đằng sau một cộng đồng toàn phụ nữ,” Safran nói thêm về dự án.

Những bình luận gần đây của Gadot về “Wonder Woman 3” được đưa ra trước cuộc đình công SAG-AFTRA trong chuyến lưu diễn quảng bá cho bộ phim kinh dị gián điệp Heart of Stone của Netflix, phát sóng vào ngày 11 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *