Mega rò rỉ ‘GTA 6’ tràn ngập Internet với ảnh chụp màn hình trò chơi và ảnh chụp màn hình

Trong những gì có thể là một trong những điều lớn nhất trò chơi Vỏ mọi thời đại, Trò chơi Rockstar tiếp theo GTA 6 Nó bị rò rỉ lớn, tiết lộ cảnh quay về bản phát hành sớm và vô số lối chơi chắp vá. Mặc dù rò rỉ mới này dường như xác nhận một số yếu tố được đồn đại trước đó, nhưng nó cũng làm giảm bớt tất cả những bất ngờ mà các nhà phát triển dành cho game thủ. Grand Theft Auto 6 Nó là một trong những thứ phổ biến nhất và được nói đến nhiều nhất Trò chơi điện tử Trên hành tinh, với những suy đoán về cốt truyện, nhân vật và ngày phát hành từ rất lâu trước khi nó tồn tại đã xác nhận.

Có liên quan: Grand Theft Auto VI ‘được xác nhận bởi Rockstar Games

Ảnh: Rockstar Games

trò chơi rock Anh ấy rất bí mật về toàn bộ dự án và cho đến gần đây hầu như không có gì chúng ta biết hoặc thấy về trò chơi, nhưng điều đó đã hoàn toàn thay đổi, tất cả là nhờ hơn 90 video và ảnh chụp màn hình đã xuất hiện trên Diễn đàn GTA. Gần đây, một người dùng có tên “teapotuberhacker” đã tải lên một lượng lớn tệp GTA 6 Ảnh chụp màn hình của diễn đàn mà họ tranh luận là từ một thử nghiệm xây dựng Grand Theft Auto 6, chạy với “GTA 56 Mã nguồn và nội dung “.

Ảnh chụp màn hình và ảnh chụp màn hình video bị rò rỉ đã chiếm lấy YouTube, Twitter, Reddit và các diễn đàn mạng xã hội khác và phù hợp với một số thông tin trước đó trong quá khứ. GTA 6 Rò rỉ, chẳng hạn như trò chơi chứa nhiều nhân vật có thể chơi được, Bao gồm cả nhân vật chínhVà vị trí trông giống như Miami Thế giới ngầm. Bloomberg Phóng viên Jason Schreyer đã xác nhận tính xác thực của clip và ảnh bị rò rỉ. NóiKhông có nhiều nghi ngờ, nhưng tôi đã xác nhận với các nguồn Rockstar rằng cuối tuần này là một ngày rất lớn Grand Theft Auto VI Rò rỉ thực sự thực sự. Tất nhiên, các cảnh quay còn sớm và chưa hoàn thiện. Đây là một trong những vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử và là cơn ác mộng đối với Rockstar Games ”.

READ  Apple dường như đã thuyết phục OpenAI hoạt động để tiếp xúc

Gta 6 3 bị rò rỉ

Ảnh: Rockstar Games

Mặc dù một số nguồn tin khẳng định rằng các đoạn video là có thật, nhưng trên mạng internet vẫn bị chia rẽ về tính xác thực của các đoạn clip. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, xác nhận thực sự đến với Rockstar Games chính thức lên Twitter để chia sẻ sự thất vọng của họ với tiết lộ.

“Gần đây, chúng tôi đã trải qua một vụ xâm nhập mạng, trong đó bên thứ ba đã truy cập trái phép và tải xuống bất hợp pháp thông tin bí mật từ hệ thống của chúng tôi, bao gồm cả ảnh chụp nhanh phát triển ban đầu của trộm cắp ô tô lớnRockstar Games đã xác nhận trên Twitter. “Hiện tại, chúng tôi không lường trước được bất kỳ sự gián đoạn nào đối với các dịch vụ trò chơi trực tiếp của chúng tôi và không có tác động lâu dài đến sự phát triển của các dự án đang thực hiện của chúng tôi.”

“Chúng tôi rất thất vọng khi chia sẻ bất kỳ thông tin chi tiết nào về trận đấu sắp tới của chúng tôi với tất cả các bạn theo cách này. Chúng tôi đã làm việc vào ngày hôm sau. trộm cắp ô tô lớn Trò chơi sẽ tiếp tục theo kế hoạch và chúng tôi sẽ tiếp tục cam kết hơn bao giờ hết để cung cấp trải nghiệm cho bạn, những người chơi của chúng tôi, thực sự vượt quá mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại cho mọi người và tất nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngay trong trò chơi tiếp theo này khi bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã tiếp tục hỗ trợ trong tình huống này. ”

READ  iPhone 13 có thể hoàn toàn không có nút. Những gì Apple có thể làm thay thế

Gta 6 bị rò rỉ

Ảnh: Rockstar Games

ở một trong số Video bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy một nhân vật nữ có thể chơi được tên là Lucia cướp phá một nhà hàng và bắt các NPC làm tù nhân. Vì ảnh chụp màn hình là từ bản xây dựng ban đầu của trò chơi, bạn có thể thấy một số lượng lớn văn bản giữ chỗ, chẳng hạn như “Thời gian cho đến khi bản sao được gửi đi” và văn bản hộp thoại như “Jason: GENERIC_CURSE_TO_SELF”. Trong một video khác, chúng ta thấy một nhân vật điều khiển được trên chuyến tàu “Vice City Metro”, người này dường như đang kiểm tra thông tin rằng trò chơi sẽ diễn ra trong một buổi giới thiệu hư cấu về Miami. Có một clip khác hiển thị một tệp Cuộc trò chuyện nhóm Nơi chúng tôi nghe thấy những câu hội thoại như, “Ồ, anh ấy chết rồi, đúng không? Giống như có một đất nước tên là Phần Lan.” Các clip khác cũng tiết lộ việc chơi với súng cùng với việc trốn thoát khỏi cảnh sát của phó cảnh sát thành phố.

Take-Two Interactive đã bắt đầu gửi yêu cầu xóa một số tệp GT 6 Các video được tải lên YouTube, với nhiều video hiện có nội dung “Video này không còn khả dụng do khiếu nại về bản quyền của Take-Two Interactive.” Tuy nhiên, vẫn có một vài trong số chúng trên Internet.

Rõ ràng rằng tất cả các video và hình ảnh bị rò rỉ là từ bản dựng alpha của trò chơi và có vẻ như đó là một bản phát triển chưa hoàn thiện được các nhà phát triển sử dụng để kiểm tra một số khía cạnh của trò chơi. Mặc dù chúng tôi không có ý kiến ​​hoặc xác nhận về tuổi của cảnh quay này hoặc Rockstar tiên tiến như thế nào, GTA 6 Vẫn còn một chặng đường dài và có lẽ sẽ không được phát hành cho đến cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025. Tuy nhiên, các video và ảnh chụp màn hình mới bị rò rỉ đã xác nhận vô số thông tin xoay quanh vị trí và nhân vật của trò chơi.

READ  Thông số kỹ thuật của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max so với Galaxy S23 Ultra, Pixel 7 Pro và OnePlus 11

Bạn có thích câu chuyện này trong Grand Theft VI không? Kiểm tra một số phạm vi bảo hiểm GTA 6 gần đây khác:


người đóng góp

Shubhendu Vatsa

Shubhendu Vatsa là một phóng viên lão luyện chuyên về trò chơi điện tử, thể thao điện tử và đưa tin về công nghệ. Shubhendu là một sinh viên tốt nghiệp BTech IT và trước đây đã viết cho các ấn phẩm dựa trên giải trí như GiveMeSport, Touch, Tap, Play, Attack of the Fanboy, EssentiallySports, Twinfinite và The Load Out.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *