‘New Amsterdam’ Phần 3 Tập 14 Bản tóm tắt cuối cùng – Max / Helen [Spoiler]

Cảnh báo: Phần sau chứa những kẻ phá hoại cho Thứ Ba Trận chung kết Amsterdam mới. Tiến hành với rủi ro của riêng bạn!

ngay bây giờ ai – cái nào Làm thế nào để để lại một thư thoại! Nếu bạn là một fan hâm mộ của “Sharpwin”, có lẽ bạn vẫn đang quay cuồng Amsterdam mớichung kết mùa 3, cho thấy Max và Helen cuối cùng đã chuyển đổi từ bạn bè thành người yêu tiềm năng.

Vào đầu giờ, đã trôi qua một tháng sau tập áp chót, Helen đang ở Anh với cháu gái của mình, vì vậy Max đã để lại cho cô ấy một thư thoại đầy khao khát: “Tôi nhớ bạn. Tôi không thể đưa bạn ra khỏi đầu tôi . Anh ấy rất mất tập trung. Chúng tôi đã nói những điều với nhau rằng đó chỉ là một sự khởi đầu, và chúng tôi chưa bao giờ … Dù sao, bây giờ chúng tôi đã đi, và cảm giác như nó mãi mãi Nhu cầu để gặp bạn. Tôi Nhu cầu Tôi không nói chuyện với bạn. Tôi Nhu cầu Được ở bên anh theo mọi cách anh đã mơ ước. “

Thậm chí, bức thư tỏ tình này còn lọt vào tầm ngắm của các sao Ryan Eggold Không biết. “Tôi rất vui khi biết điều đó. Có rất nhiều điều chưa nói giữa họ trong một thời gian dài”, nam diễn viên nói với TVLine trong cuộc phỏng vấn video ở trên. để xem họ băng qua khu vực đó để chơi an toàn và an toàn ‘Tốt, tử tế và chuyên nghiệp. “

READ  The Lord of the Rings: The Rings of Power Review - Tuyệt vời đến mức khiến House of the Dragon giống nghiệp dư | Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng

Theo người dẫn chương trình David Schulner, Helen đã ở Anh trong ba tuần, trong thời gian đó Schulner tin rằng bộ đôi đã nói chuyện qua điện thoại (“có thể đây sẽ là tập phim trên web của chúng tôi”). Nhưng ngay cả khi Helen sau đó quay trở lại New Amsterdam sau khi đối mặt với nỗi sợ hãi về sức khỏe của mẹ cô và Theo nghĩa đen Va chạm với Max, cả hai vẫn không hành động theo cảm tính. Sự thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt của Helen khi Max kể lại việc anh đã đánh mất chiếc nhẫn cưới vào ngày hôm đó.

Schulner nói: “Trò lừa bịp của chiếc nhẫn – chỉ là một trò lừa bịp khi tồn tại ở đây vào cuối ba năm – đã loại bỏ mọi trở ngại giữa Max và Sharp. “Những gì chúng tôi cố gắng làm cuối cùng là mang lại cho họ mọi khó khăn lớn. Đối với Sharpe, điều đó đã được thiết lập vào đầu mùa đầu tiên, khi cô ấy không muốn nói về gia đình của mình và đối với Max, [it’s] Nhẫn cưới của anh ấy [he’s been wearing] Trong hai năm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho họ một rào cản cuối cùng để vượt qua và chúng tôi đã sử dụng các quân cờ lớn nhất trên bàn cờ cho mỗi người trong số họ. “

Nhẹ nhõm với Max sau khi tìm thấy chiếc nhẫn cưới của anh ấy, Helen nhận thấy rằng có rất nhiều điều đã được nói giữa họ và quay người rời đi. Nhưng Max hỏi liệu anh có thể lặng lẽ đi bên cạnh cô không, và Helen gật đầu. Trong im lặng, họ lang thang trên các đường phố của thành phố New York cho đến khi họ đến trước cửa nhà của Helen, lúc đó Max ngập ngừng và nói lời tạm biệt.

READ  Biểu tượng lửa và Pokemon Diễn viên lồng tiếng Billy Camitz đã đi qua chỗ vắng

“Tôi nghĩ anh ấy vừa có một cuộc dạo chơi lãng mạn đáng yêu với chàng trai mà anh ấy phát cuồng, người mà anh ấy có một mối liên hệ chắc chắn,” Eggold mô tả. Tuy nhiên, tôi nghĩ Max đã quay lưng lại với cô ấy vì sợ hãi.

Trận chung kết mùa 3 mới của AmsterdamĐúng lúc, một lần nữa, dường như thời gian của Max và Helen đã dừng lại, Max dừng lại ở lối đi bộ và trượt chiếc nhẫn của mình trước khi quay trở lại nhà Helen và hôn cô. Eggold nói: “Tôi nghĩ anh ấy đang đứng đó và nhận ra rằng người vợ yêu anh ấy rất muốn anh ấy hạnh phúc, và việc anh ấy ở lại trong mối quan hệ đã kết thúc này là điều không có nghĩa lý gì”. “Tôi nghĩ anh ấy đã muốn hôn cô ấy từ rất lâu và anh ấy muốn gõ cửa cô ấy bằng nhiều cách và trong một thời gian dài.”

Người đại diện của anh ấy, Freema Agyeman lưu ý rằng Helen “rõ ràng không thấy rằng anh ấy đã tháo chiếc nhẫn. Vì vậy, cô ấy vừa nhận được tiếng gõ cửa và anh ấy có vẻ lo lắng. Tôi nghĩ cô ấy đã sẵn sàng một thời gian, nhưng tôi nghĩ cô ấy đã thừa nhận điều đó hoặc cô ấy đã thừa nhận nó. ” Anh ấy là Nó phải ở một nơi mà nó đã sẵn sàng. “

“Tôi nghĩ rằng với hai người này, mọi thứ bắt đầu khó khăn, và tôi nghĩ họ nên làm điều gì đó trước khi đầu của họ tắt,” nữ diễn viên cười nói thêm.

READ  Chrissy Teigen đáp trả Amy Schumer troll cô ấy

Nhìn lại Phần 4, Schulner hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ “mọi thứ bạn muốn từ Max, một bộ ria mép, và hơn thế nữa. Nó được kết nối. Và không có đường lui”.

Hãy nhấn CHƠI ở trên để nghe thêm từ Eggold và Agyeman, sau đó đánh giá phần kết và đánh giá nhận xét với suy nghĩ của bạn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *