Người chơi Diablo 4 bùng nổ bản vá giảm sức mạnh mới nhất và bão tuyết để chống lại phản ứng dữ dội

Blizzard hứa sẽ giải quyết “phản hồi” từ người chơi đối với bản cập nhật mới nhất của Diablo 4 sau phản ứng dữ dội từ cộng đồng.

Diablo 4 đã nhận được bản vá 1.1.0 trước Mùa giải 1 được chờ đợi từ lâu vào ngày hôm qua và không mất nhiều thời gian để các game thủ chỉ trích Blizzard vì đã thực hiện các đợt nâng cấp sức mạnh nặng nề.

Ma cà rồng đang tạo ra những cơn co giật khủng khiếp trên khắp bàn cờ, và những người chơi pháp sư nói riêng cảm thấy bối rối trước cú đánh lớn vào sức mạnh đẳng cấp của họ. Một hoạt động phổ biến ở cuối trò chơi, Helltides, đã trở nên khó khăn hơn và do chi phí mở khóa các rương bí ẩn tăng lên nên quá trình này trở nên chậm hơn (Tỷ lệ rơi thấp của Cinder là một sai lầm).

Phần thưởng kinh nghiệm khi tiêu diệt quái vật ở các cấp độ cao hơn đã bị giảm và quan trọng hơn, Blizzard làm giảm đáng kể sát thương chí mạng, sát thương yếu và giảm thời gian hồi chiêu cũng như một số danh hiệu làm giảm hiệu quả của nhiều cách xây dựng cố định.

Blizzard giải thích: “Nói chung, chúng tôi muốn những thay đổi dành riêng cho tòa nhà là phần thưởng hơn là giảm bớt, nhưng chúng tôi cảm thấy những thay đổi này là cần thiết đối với sức khỏe tổng thể của trò chơi”. “Diablo 4 là một trò chơi không ngừng phát triển qua các mùa của nó, vì vậy các bản mod chúng tôi tạo ra sẽ phát triển cùng với nó.”

Kết quả là cộng đồng Diablo 4 tin rằng những thay đổi đã làm chậm tiến trình trong tất cả các khía cạnh của trò chơi, và do đó làm giảm đi sức mạnh tưởng tượng đến từ việc vượt qua kẻ thù.

READ  Babylon's Fall by PlatinumGames hiện là một trò chơi phục vụ trực tiếp

TheMorals viết trên Reddit: “Trò chơi này ban đầu không diễn ra nhanh lắm, nhưng giờ đây nó là một trò chơi thực sự hiệu quả”. thư Anh ấy đã nhận được hơn 19.000 lượt ủng hộ.

Các diễn đàn con liên quan đến Diablo và các nền tảng truyền thông xã hội đã tràn ngập những lời phàn nàn của người chơi về bản vá, với một số người nói rằng họ sẽ ngừng cung cấp các công cụ này cho đến khi Blizzard hành động.

Đêm qua, giám đốc phát triển cộng đồng của Diablo, Adam Fletcher, đã lên Twitter để nói rằng nhân viên của Blizzard sẽ giải quyết những bình luận này trong một cuộc trò chuyện Campfire sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

READ  Apple phát hành iOS 15.0.2 với một số bản sửa lỗi Tìm của tôi

“Chúng tôi đã nghe phản hồi từ người chơi về một số thay đổi trong 1.1.0 cho Diablo 4,” Fletcher nói. Chúng ta sẽ có một buổi Trò chuyện lửa trại vào cuối tuần này vào thứ Sáu để nói thêm về điều đó. Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết [and] thời gian ngày hôm sau. Cảm ơn một lần nữa vì đã phản hồi! “

Phản ứng dữ dội này sẽ là điều cuối cùng mà Blizzard hy vọng có được khi phát hành Phần 1, được đặt tên là mùa ác tính, vào ngày 20 tháng 7. Diablo 4 đã có một màn ra mắt thành công rực rỡ (đây là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại của Blizzard) và bất chấp những tranh cãi về kết nối luôn trực tuyến và một số vấn đề về máy chủ, nó vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Áp lực hiện đang đè nặng lên Blizzard trong việc bảo vệ các quyết định của mình với Bản vá 1.1.0 và người chơi đang hy vọng thông báo về những thay đổi.

READ  MacBook Air cũng được đồn đại sẽ ra mắt vào năm 2022 và có thiết kế đỉnh cao

Nếu bạn vẫn đang chơi, hãy xem thử Bản đồ tương tác Diablo 4 Để bắt đầu theo dõi tiến trình của bạn khi bạn chơi.

Wesley là Biên tập viên Tin tức Vương quốc Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley tại wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *