Nhà sản xuất gian lận cho mục tiêu tự động ngừng phát triển theo yêu cầu của Activision

Các nhà sản xuất công cụ gian lận mục tiêu được hỗ trợ bởi máy học này đã tạm dừng phát triển và xóa trang web của họ “theo yêu cầu của Activision Publishing”. Đây là theo tin nhắn được xuất bản trên trang web Tầm nhìn Người dùng, Nhà phát triển USER101 hứa rằng nhóm “sẽ không phát triển hoặc cung cấp quyền truy cập vào phần mềm có thể được sử dụng để khai thác. [Activision]Đồ chơi. Tôi không có ý định làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. “

Các phiên bản trước của User Vision đã giới thiệu các chức năng gian lận cơ bản hơn như “điều chỉnh độ giật” tự động khóa mục tiêu của người chơi và “bot kích hoạt” tự động bắn khi phát hiện có kẻ thù trong hàng ngang của người chơi. Mặc dù vậy, tuần trước, các nhà sản xuất Tầm nhìn người dùng Khuyến mại đã bắt đầu Một phiên bản trong tương lai sẽ cung cấp “QUẢNG CÁO Tự động Hoàn chỉnh [and] Ảnh chụp màn hình “trên mọi trò chơi” hoàn toàn tự động cho PC, Xbox hoặc PlayStation.

Các trò gian lận nhắm mục tiêu tự động do User Vision đề xuất được thiết kế để hoạt động mà không cần bất kỳ sửa đổi nào đối với phần cứng hoặc phần mềm đang chạy chính trò chơi, nhờ sự kết hợp của các thẻ bắt bên ngoài, thuật toán học máy để khám phá kẻ thù, và Phần cứng bên ngoài để mô phỏng đầu vào của người dùng.

Một số video quảng cáo Tầm nhìn người dùng – cho thấy công cụ mà chúng được sử dụng Cuộc gọi của nhiệm vụ Từ Trò chơi – Được thực hiện ngoại tuyến vào cuối tuần trước do khiếu nại về bản quyền từ Cuộc gọi của nhiệm vụ Nhà xuất bản Activision. Toàn bộ tài khoản YouTube dường như không còn tồn tại và User Vision Discord dường như cũng đang ngoại tuyến.

Mặc dù USER101 đã viết trên trang web User Vision rằng “tuyên bố này là không bắt buộc”, nhưng có vẻ như rõ ràng rằng các mối đe dọa pháp lý từ nhà xuất bản là đằng sau việc đóng cửa đột ngột (Activision đã không trả lời yêu cầu bình luận từ Ars Technica). Những lời đe dọa này không phải là trò đùa. Bao gồm các nhà xuất bản Trò chơi bạo loạnUbisoftTake Two và Epic Games Họ đã đưa những kẻ gian lận ra tòa trong những năm gần đây. Thường dẫn đến các vấn đề Thiệt hại tài chính đáng kể Chống lại các nhà sản xuất phần mềm vi phạm các điều khoản dịch vụ của trò chơi trực tuyến.

USER101 nhấn mạnh rằng chức năng nhắm mục tiêu tự động được hiển thị trong video của User Vision vẫn chưa có phiên bản phần mềm được xuất bản. USER101 cũng cố gắng tập trung lại cuộc trò chuyện bằng cách nói rằng “loại công nghệ này [has] các lợi ích phụ trợ thực tế khác; Ví dụ, bằng cách hướng webcam vào mình, bạn có thể điều khiển chuyển động mà không cần sử dụng chân tay. Thật không may, do tác động tiêu cực tiềm ẩn của nó, tôi sẽ không phát triển nó hơn nữa ”.

Trong khi User Vision giới thiệu mục tiêu tự động sắp tới là “không thể phát hiện”. [and] Các nhà phát triển trò chơi đã nói rằng họ đã có cách đối phó với những loại gian lận này, một phần bằng cách tìm kiếm những phong cách chơi thần kỳ. ” định giá Philip Koskinas nói với chỉ huy chống gian lận của Ars. Những kẻ gian lận luôn tìm kiếm những góc độ mới để ẩn náu, và Trình điều khiển nhân Nó chưa bao giờ là công cụ quan trọng nhất trong kho vũ khí của chúng tôi ”.

Tất nhiên, cái chết rõ ràng của User Vision sẽ không ngăn cản phương pháp gian lận chung tương tự tiếp tục ở các góc khác. Khi công nghệ AI ngày càng trở nên mạnh mẽ và dễ tiếp cận hơn, các nỗ lực chống gian lận sẽ cần phải ngày càng thận trọng hơn để phát hiện các trò chơi không phải của con người thuộc loại này.

READ  Chào mừng bạn trở lại Live Overwatch, tôi nhớ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *