Thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam Tăng trưởng, Xu hướng, Báo cáo 2023,

Theo nghiên cứu thị trường của SPER, những hạn chế của mua sắm tạp hóa ngoại tuyến, sự phức tạp của việc đi lại, đường dài thu phí và giá mua quá cao là động lực thúc đẩy sự phát triển của giao hàng tạp hóa điện tử tại Việt Nam. Một nhân khẩu học quan trọng đối với mua sắm thực phẩm trực tuyến là nhân khẩu học người lớn. Lĩnh vực này hiện đang mở rộng với CAGR hai chữ số. Do tỷ lệ sử dụng internet cao ở Việt Nam, dân số đi làm ngày càng mở rộng và sự gia tăng của các hộ gia đình đơn thân, các dịch vụ tạp hóa điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài thực phẩm và đồ uống, các doanh nghiệp đã mở rộng ngành hàng của mình bao gồm hàng gia dụng, thực phẩm tươi sống, hải sản và thịt, cũng như các danh mục sản phẩm khác. Cả sản phẩm làm đẹp và sức khỏe đều có nhu cầu cao. Rồi đến thực phẩm tươi sống và đồ ăn thức uống. Các doanh nghiệp được khuyến khích tập trung vào việc cải thiện mối quan hệ của họ với các nhà cung cấp và cửa hàng tạp hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những tiến bộ công nghệ trong tương lai như trình tự giọng nói, giao hàng bằng máy bay không người lái dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu. Hợp nhất thị trường trong tương lai được mong đợi khi các công ty vốn hóa lớn nổi tiếng mua các công ty ít người biết đến.

Yêu cầu báo cáo mẫu miễn phí @ https://www.sperresearch.com/report-store/vietnam-online-grocery-market.aspx?sample=1

Tổng quan thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam:
Dự báo CAGR (2022-2032): XX%
Dự báo Quy mô thị trường (2032): XX tỷ
Khi đại dịch COVID-19 tấn công Việt Nam, thị trường này ngay lập tức bị ảnh hưởng về mặt tài chính và tâm lý. Lối đi của các cửa hàng tạp hóa vắng tanh, hàng dài người xếp hàng và các cửa hàng đông đúc khiến người tiêu dùng lo ngại về việc lây lan vi rút. Để giữ an toàn và tránh nhầm lẫn, người mua sắm đã tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho việc mua sắm tại cửa hàng. Các cửa hàng tạp hóa trên khắp đất nước đã mở rộng các lựa chọn mua sắm trực tuyến của họ, giới thiệu các lựa chọn thay thế giao hàng và giới thiệu dịch vụ nhận hàng ở lề đường. Khách hàng yêu thích mua sắm trực tuyến vì sự tiện lợi và các lựa chọn thực phẩm mà nó mang lại, và mặc dù ban đầu mọi người bắt đầu mua sắm trực tuyến để tránh bị bệnh, nhưng xu hướng lây nhiễm này chứng tỏ rằng nó vẫn tồn tại. Việc khách hàng có thể dễ dàng tránh phải xếp hàng dài để đỗ xe, thanh toán và vận chuyển, cũng như sự tiện lợi khi không phải ở nhà để nhận đơn hàng đã góp phần vào sự phổ biến của dịch vụ giao hàng tạp hóa trực tuyến tại Việt Nam. Sự gia tăng dân số trong độ tuổi lao động và việc sử dụng internet ngày càng tăng đã dẫn đến việc mở rộng các dịch vụ tạp hóa điện tử.

READ  Thành phố Malton: Đài tưởng niệm Chiến tranh Hàn Quốc và Việt Nam được khánh thành vào Ngày Tưởng niệm

Để biết thêm thông tin về báo cáo này @ https://www.sperresearch.com/report-store/vietnam-online-grocery-market.aspx

Thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam Những người chơi chính:
Nghiên cứu cung cấp dữ liệu thị trường thông qua bối cảnh cạnh tranh, phân tích doanh thu, phân khúc thị trường và phân tích chi tiết các công ty tham gia thị trường chính: Annam Gourmet, Bách hóa Xanh, Chopp, Co.opmart, Chợ nông sản, GrabMart, Giải pháp thương mại điện tử tạp hóa, Lazada, Organica, Shopee, Tiki, Vinmart.

Phân khúc thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam:
Theo loại sản phẩm: Trên cơ sở loại sản phẩm, thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam được phân thành; Sắc đẹp & Sức khỏe, Thực phẩm & Đồ uống Thực phẩm tươi sống, Đồ gia dụng, Linh tinh.

Theo phương thức thanh toán: Dựa trên phương thức thanh toán, thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam được phân chia như sau; Tiền mặt khi giao hàng, Tiền mặt trực tuyến.

Theo nhóm tuổi: Dựa trên nhóm tuổi, thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam được phân thành; 18-24 tuổi, 25-34 tuổi, 35-44 tuổi, 45 tuổi trở lên.

Dựa trên loại hình kinh doanh: Dựa trên loại hình kinh doanh, thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam được phân thành; B2B, B2C.

Theo Phương thức giao hàng: Dựa trên phương thức giao hàng, thị trường tạp hóa trực tuyến Việt Nam được phân thành; Trong một thời gian nhất định, chuyển phát nhanh, những người khác.

READ  Kazakhstan tăng cường hợp tác với tập đoàn SOVICO của Việt Nam

Theo khu vực: Hai thành phố lớn nhất Việt Nam về dân số và đô thị hóa là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các thành phố này có cơ sở hạ tầng cần thiết để thiết lập các cơ sở lưu trữ, vận chuyển, mua sắm thực phẩm và các chức năng phụ trợ khác. Hầu hết các chuyên gia sử dụng dịch vụ giao hàng tạp hóa trực tuyến đều tập trung ở TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Báo cáo cũng cung cấp số liệu cho các vùng trọng điểm của Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long, Bắc Trung Bộ, Đông Bắc và các vùng khác của Việt Nam.

Nghiên cứu cũng bao gồm các trình điều khiển khác nhau và các yếu tố hạn chế của thị trường này trong giai đoạn dự báo. Các cơ hội tăng trưởng khác nhau cũng được thảo luận trong báo cáo.

Báo cáo liên quan:
https://www.sperresearch.com/report-store/luxury-cigar-market.aspx

https://www.sperresearch.com/report-store/nicotine-pouches-market.aspx

Theo chúng tôi –
https://www.linkedin.com/company/sperresearch
https://www.instagram.com/sperresearch/
https://www.facebook.com/SPERresearch
https://twitter.com/SPERresearch

Liên hệ với chúng tôi:
Sarah Lopes, Tư vấn kinh doanh – Hoa Kỳ
Nghiên cứu thị trường SPER
enquiries@sperresearch.com
+1-347-460-2899

6 Tòa Hướng Dương,
Holdsville, NY 11742, Hoa Kỳ
Hoa Kỳ: +1-347-460-2899

SPER Market Research® là một trong những công ty tư vấn, nghiên cứu thị trường và nghiên cứu thị trường đáng tin cậy nhất thế giới, cung cấp nghiên cứu chiến lược, nghiên cứu tùy chỉnh, giải pháp tình báo thị trường, thu thập dữ liệu định lượng, nghiên cứu thực địa định tính, nhóm nghiên cứu trực tuyến và nghiên cứu người tiêu dùng. Có trụ sở chính tại Ấn Độ, công ty có văn phòng trên toàn thế giới và cung cấp các dịch vụ tư vấn và chiến lược.

READ  Na Uy chia sẻ kinh nghiệm cùng Việt Nam khai phá năng lượng gió

Ấn phẩm này được xuất bản trên openPR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *