Xbox trở thành máy chơi game ‘nhận biết carbon’ đầu tiên, nhưng không phải ai cũng hài lòng: ‘Đánh thức lữ đoàn sau trò chơi điện tử’

Các bảng điều khiển Xbox mới hơn sẽ sớm có cài đặt mặc định mới điều chỉnh mức sử dụng năng lượng của hệ thống trò chơi điện tử bảo vệ môi trường.

“Xbox đang giảm tác động đến môi trường của chúng tôi để giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của Microsoft là trở thành công ty tiêu cực về carbon, tích cực về nước và không chất thải vào năm 2030 bằng cách suy nghĩ lại về cách các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế, xây dựng, phân phối và sử dụng,” một thông cáo báo chí từ Microsoft cho biết Xbox.Dây.

Xbox cho biết họ đang tập trung vào lượng khí thải carbon “trong nhà của những người hâm mộ chúng tôi.” Theo tuyên bố, “Chúng tôi không chỉ tự chịu trách nhiệm về lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình mà còn về lượng khí thải từ việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong nhà của những người hâm mộ chúng tôi.”

Thông cáo báo chí chỉ ra rằng bảng điều khiển sẽ trở thành khoa học cacbon thông qua cập nhật phần mềm. “Có ý thức về carbon có nghĩa là giảm lượng khí thải carbon của bạn bằng cách tối ưu hóa các bản cập nhật và tải xuống để chạy vào thời điểm mà bảng điều khiển có thể sử dụng năng lượng tái tạo nhiều nhất”, Xbox giải thích.

Tổng thống Colombia Petro đổ lỗi cho “chủ nghĩa tư bản” về biến đổi khí hậu và khả năng “kéo dài sự sống” trên Trái đất

Quảng cáo tương tự nói rằng các tính năng tiết kiệm năng lượng mới được áp dụng tự động.

“Bắt đầu từ hôm nay, Người dùng nội bộ Xbox sẽ nhận thấy rằng bảng điều khiển Xbox Series X | S của họ tự động cập nhật lên tùy chọn Tắt máy (tiết kiệm năng lượng),” Xbox Wire viết. Bản cập nhật một lần này cho cài đặt nguồn điện của bạn sẽ giảm mức tiêu thụ điện năng khi bảng điều khiển của bạn bị tắt và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất, lối chơi hoặc khả năng bảng điều khiển của bạn nhận các bản cập nhật hệ thống, trò chơi hoặc ứng dụng hàng đêm.

Thông cáo báo chí cũng cho biết, “Với tùy chọn tắt (tiết kiệm năng lượng) được chọn, Xbox Ones sẽ gặp thời gian khởi động chậm hơn.”

Xbox kêu gọi người dùng nhận thức được tác động của “chơi game” đối với môi trường, “Chúng tôi không thể làm điều này một mình. Chúng tôi phải làm việc cùng với người chơi, nhà phát triển, hãng phim và ngành công nghiệp nếu chúng tôi muốn giúp giảm tác động đến môi trường .”

John Kerry bị chế giễu vì lên tiếng về “kế hoạch siêu việt” nhất của WEF để cứu hành tinh: “ảo tưởng tự do”

Một số người dùng Twitter Vuốt tin tức về sự thay đổi công nghệ.

Nhà sản xuất video và podcast Lauren Chen cho biết: “Quyết định này có thể được đưa ra trên một trong những máy bay kinh doanh của công ty.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz, R-Texas, đã tweet, “Đầu tiên là bếp gas, sau đó là cà phê của bạn, giờ họ sẽ chuyển sang Xbox.”

Young America đã tweet, “Lol bây giờ đội ngũ thức dậy sau các trò chơi điện tử đều nhân danh biến đổi khí hậu.”

“Họ muốn lấy súng của bạn. Họ muốn lấy bếp gas của bạn. Bây giờ họ muốn lấy Xbox của bạn. Vậy thì sao?” Dân biểu Troy Niles, R-Texas, đã tweet.

Nhà báo bảo thủ John Ziegler cũng nhận xét về quảng cáo, “Đây có thể là điều cuối cùng khiến một số người trẻ tuổi nhận thức được những tác động tiêu cực trong thế giới thực của #ClimateScam không?! đã được thực hiện dưới chiêu bài bị cáo buộc #ClimateEm Emergency ?!”

Master Chief, nhân vật chính của "Xin chào" Sê-ri trên Xbox Sê-ri X - Đoạn giới thiệu ra mắt thế giới năm 2019. "Xin chào" Sê-ri là một trong những tài sản trí tuệ chính gắn liền với thương hiệu Xbox, nếu không muốn nói là hàng đầu.

Master Chief, Nhà vô địch của sê-ri Halo trong sê-ri Xbox X – Đoạn giới thiệu toàn cầu năm 2019. Sê-ri “Halo” là một trong những tài sản trí tuệ chính gắn liền với thương hiệu Xbox, nếu không muốn nói là hàng đầu.

Bấm vào đây để ứng dụng FOX NEWS

READ  Lễ hội trò chơi mùa hè "chủ yếu tập trung" vào các trò chơi đã được công bố

Nhà bình luận Rick DeVos chỉ trích thông báo này là một phần của con dốc kỹ thuật trơn trượt, “Chỉ là một dấu vết nhỏ khác trên con dốc, chúng tôi phóng to mọi công việc, kinh nghiệm và sự xuống cấp của dịch vụ công được tôn vinh như một chiến thắng vĩ đại và vẻ vang cho The Planet/Justice /vân vân.”

Biên tập viên và nhà xuất bản American Greatness Chris Buskirk trả lời: “Bạn sẽ không sở hữu một thứ gì đó và bạn sẽ yêu thích nó.” Quyết định phải làm gì với cái gọi là “thời gian rảnh rỗi” của mình khiến tôi lo lắng nhưng giờ đây, OpenAI do MSFT sở hữu đang đòi hỏi thời gian của tôi. Tôi không phải lo lắng. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *